số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không?

Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em mới bị tai nạn và bị gãy mất 2 răng. Em nghe nói có thể trồng răng sứ được. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu bị gãy răng có nên trồng răng sứ không hay phải làm như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thủy Nhi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thủy Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không 2Phục hình răng sứ thẩm mỹ thay thế cho răng thật bằng công nghệ hiện đại CT 5 chiều

Bị gãy răng có nên trồng răng sứ không?

Răng sứ là loại răng giả lý tưởng nhất hiện nay để phục hình thay thế cho răng thật. Răng sứ đặc biệt có ý nghĩa cho phục hồi răng cửa vì có thể tạo ra được sự đồng nhất và tự nhiên với các răng thật trên cung hàm. Đây là điều mà các răng kim loại thường dùng trước đây không tạo ra được.

Hơn nữa, sứ là chất liệu lành tính, thân thiện với cơ thể, khi tồn tại trong miệng sẽ không gây ra những kích ứng có hại cho răng miệng. Phôi sứ được chắt lọc và nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên đạt độ rắn chắc cao, chịu lực vô cùng tốt, cao hơn cả độ chịu lực của răng thật.

Đặc biệt, có những dòng sứ dùng cho răng cửa có mật độ sứ ở ngưỡng có thể tạo ra độ tự nhiên về màu sắc cũng như cảm giác giống với răng thật. Nhờ thế, khi mang trên hàm, răng trông sẽ không thể phân biệt được với các răng thật, cảm giác về độ nặng và sự thân thiện giống như răng thật.

Vì thế, nếu có thể thay thế được bằng răng sứ thì không có gì phải băn khoăn bị gãy răng có nên trồng răng sứ không vì chất lượng, cảm giác và độ bền của răng sứ sẽ không khác gì so với răng thật.

Với trường hợp của bạn, nếu bị gãy một phần răng thì chỉ cần dùng thân răng sứ tạo hình giống với chiếc răng bị gãy để chụp lên trên là có thể hoàn tất phục hình. Nếu răng đã gãy hoàn toàn, hoặc gãy đến tận chân răng thì có thể trồng lại và vẫn sử dụng các thân răng sứ.

Khi phục hình răng sứ tại Paris, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ sử dụng hệ thống camera mini với khả năng quét dấu hàm chuẩn xác chỉ sau 30 giây. Thông số dấu hàm giúp thiết kế mẫu răng 3D sống động là điều kiện để chế tạo răng sứ chính xác trên phôi sứ thật. Máy mài răng và mài sứ tự động, linh hoạt giúp tạo hình răng sứ và cùi răng thật đạt tỷ lệ chuẩn, cho phép lưu giữ răng lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và toàn diện.

Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng gặp các vấn đề về răng cần phục hồi lại bằng răng sứ tương tự như của bạn đều đã được điều trị thành công.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn về việc bị gãy răng có nên trồng răng sứ không. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x