số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em bị mất 2 răng hoàn toàn, cả thân răng và chân răng nên muốn trồng lại. Nghe nói là nên trồng răng bằng cách cấy ghép, không biết cụ thể thế nào và cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền thưa bác sỹ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hùng Quang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hùng Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền 5Hiệu quả cắm răng Hàn Quốc cho răng cửa tại Nha khoa Paris nhờ công nghệ hiện đại

Khi bị mất răng hoàn toàn như trường hợp của bạn có thể phục hình bằng một trong hai cách là làm cầu răngcấy ghép răng Implant. Trong đó, cấy răng Implant được coi là phương pháp trồng răng tân tiến hơn vì không chỉ khôi phục được thân răng mà còn tái tạo được cả chân răng cứng chắc.

Với răng Implant bạn sẽ ăn nhai được bình thường. Quá trình phục hình cũng không phải trải qua mài răng thật kế cận (như cầu răng). Đồng thời, ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương hàm, tụt nướu do mất chân răng gây ra.

Răng Implant cho hiệu quả phục hình lâu dài hơn, thậm chí có thể duy trì vĩnh viễn nếu các điều kiện cấy ghép đảm bảo tốt.

Cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Trụ răng Implant Hàn Quốc tuy mới hơn so với các loại trụ của Thụy Sỹ, Hoa Kỳ nhưng chất lượng cũng khá tốt, tích hợp xương và có độ cứng chắc cao. Đặc biệt, ưu điểm quan trọng của trụ Implant Hàn Quốc là có giá thành thấp hơn nhiều so với các loại trụ khác. Vì thế, sử dụng loại trụ này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trồng răng. Cụ thể cắm răng Implant Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng dòng trụ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức chi phí ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Theo bảng giá có thể thấy, trụ Implant Hàn Quốc có giá chỉ bằng 1/2 giá trụ của Hoa Kỳ, Thụy Sỹ mà chất lượng vẫn rất đảm bảo, hỗ trợ ăn nhai tốt và duy trì được nhiều năm. Nếu giữ gìn và bảo trì tốt thì có thể yên tâm về độ bền và tuổi thọ của răng trong rất nhiều năm.

Khi trồng răng tại Paris, để gia tăng các ưu điểm cho răng, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ cấy ghép hiện đại Implant 4S thay vì chỉ cấy ghép thông thường.

Đây là công nghệ cho phép tăng cường độ tích hợp xương của trụ răng, làm tăng độ lưu trữ răng, khó bị lung lay, bung bật. Quá trình đặt trụ vào trong xương nhanh gọn, chuẩn tỷ lệ và độ nông sâu, không cần trải qua tách nướu hay cắt rạch đau đớn.

Khi ứng dụng công nghệ này, chất lượng của trụ răng Hàn Quốc sẽ trở nên chắc khỏe hơn gấp nhiều lần.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề về công nghệ này, các dòng trụ răng Hàn Quốc và cắm răng Implant hết bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x