số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Trồng răng thẩm mỹ » Cấy ghép răng Implant nha khoa giúp phục hồi răng hoàn hảo

Cấy ghép răng Implant nha khoa giúp phục hồi răng hoàn hảo

59 Comments

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

cay ghep rang implant nha khoa
AI?
PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN
GHÉP RĂNG IMPLANT NHA KHOA THẾ HỆ 4S

Implant nha khoa 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật, có thể mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant.

01  Mất 1 – 2 răng

Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 1Đặt 1 Implant
Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 2Đặt 2 Implant

02  Mất 3 răng

Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 3Đặt 2 Implant + cầu răng sứ
Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 4Đặt 3 Implant

03  Mất 4 răng

Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 5Đặt 3 Implant + cầu răng sứ

04  Mất răng toàn hàm

Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 6Đặt 4 Implant + hàm tháo lắp

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ Implant 4S sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình vĩnh viễn.

Tại sao?
LỰA CHỌN IMPLANT NHA KHOA 4S
ĐỂ TRỒNG RĂNG?

Nhờ những đặc tính ưu việt,có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) khuyên dùng.

01  Tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

Implant nha khoa 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

02  Bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật

Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.

Răng cấy ghép bởi công nghệ implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.

03  Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Công nghệ Ghép răng Implant  nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

04  Răng cấy ghép duy trì vĩnh viễn

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

QUY TRÌNH CẤY IMPLANT NHA KHOA TẠI PARIS NHƯ THẾ NÀO?

4 bước trong quy trình ghép răng Implant 4S được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn

– Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành cấy trụ.
– Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
– Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.
– Gây tê có tác dụng trong 30s-1’ trước khi điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần – 1 tháng, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Cấy ghép Implant nha khoa 4S phục hồi răng thẩm mỹ 12

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP CẤY GHÉP IMPLANT

01  Sau ghép răng, Implant nha khoa 4S có bị đào thải không?

Ghép răng bằng công nghệ 4S đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, chuyên sâu, bệnh nhân được soi chụp và khảo sát xương hàm kỹ lưỡng đảm bảo để việc đặt Implant tồn tại vĩnh viễn, không đào thải.

02  Bao nhiêu tuổi thì có thể cấy ghép Imlant được?

Implant chỉ được đặt ổn định vào xương hàm và cho kết quả phục hình răng hài hòa, vững chắc nhất là khi xương hàm phát triển ổn định. Do đó, độ tuổi thích hợp để cấy ghép răng là trên 18 tuổi.

03  Implant nha khoa 4S tồn tại được bao lâu?

Nếu được cấy ghép tốt bởi công nghệ Implant 4S, do bác sỹ chuyên sâu, có tay nghề giỏi thực hiện thì Impalnt có thể duy trì được vĩnh viễn suốt đời.

04  Tại sao ghép răng Implant nha khoa 4S có chi phí cao?

Implant được chế tạo từ vật liệu hiếm, nhờ dây chuyền công nghệ cao, được nhập khẩu chính hãng Hoa Kỳ và do bác sỹ giỏi, được đào tạo tại nước ngoài thực hiện nên ghép răng Implant thường có chi phí cao

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT, bạn có thể đăng ký thông tin theo form dưới đây để đặt lịch hẹn hoặc được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

 1. Phương Anh : :

  Mình muốn có cơ hội được bác sỹ người Mỹ cấy Implant răng thì phải làm thể nào ạ?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Để được bác sỹ nước ngoài trực tiếp điều trị, bạn nên liên hệ đặt lịch trước để chúng tôi có kế hoạch tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bác sỹ chuyên về ghép răng Implant tại Paris đều được đào tạo bài bản các khóa chuyên sâu về cấy ghép răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ và khả năng ghép Implant của các bác sỹ nhé!

  • Cho mình hỏi, mình hiện nay đã trồng 2 răng hàm bằng răng sứ và bọc 2 chiếc răng cửa. Tuy nhiên răng đã bị mất lớp men nên ăn uống rất ê buốt và không nhai được các thức ăn cứng và dai, liệu có cách nào để cải thiện đươc tình trạng của những chiếc răng này không và mình có 1 chiếc răng hàm bị mẻ mất nửa răng thì có thể hàn được không và chi phí cho các dịch vụ này bao nhiêu tiền? Lưu ý là mình đang cho con bú thì khi làm răng có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn!

   • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

    Chào bạn Hoa!
    Răng bị thiểu sản men thì có thể tự bổ sung men bằng cách bổ sung fluor trong thức ăn, nước uống hoặc tới bác sỹ để thăm khám và điều trị bổ sung fluor trực tiếp. Về việc hàn răng, nếu răng đã bị mẻ một nửa thì khá khó để hàn lại. Tuy nhiên, vẫn phải căn cứ vào tình trạng thực tế mới xác định được chính xác bạn ạ. Vì thế, tót nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể. Khi thăm khám, bạn nên thông báo cho bác sỹ biết là đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ nhé!

 2. Minh Nhật : :

  Em muốn hỏi thời gian từ lúc lắp răng tạm xong đến khi lắp răng sứ mất bao nhiêu lâu? Như thế nếu em sử dụng dịch vụ thì có phải sẽ chia ra nhiều lần đến trung tâm mới hoàn thành hết quy trình không?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Thời gian lắp răng tạm cũng chính là thời gian để trụ Implant ổn định trong xương hàm. Thường thì sau khoảng gần 3 tháng mới có thể có đầy đủ cơ sở để xác định Implant đã tương thích với cấu tạo xương hàm. Khi đó, mới có thể lắp chụp răng sứ. Cũng có nghĩa bạn sẽ được bác sỹ lắp răng tạm trong khoảng thời gian này nếu vị trí cấy răng ở phía trước. Nếu là cấy răng hàm, có thể không cần phải đeo răng tạm nếu bạn không muốn. Trong quá trình theo dõi này, bạn sẽ phải đến trung tâm nha khoa ít nhất 2 lần: 1 lần cấy trụ Implant, 1 lần khám lại để biết tình trạng Implant. Trong lần khám lại này nếu không có gì bất thường bác sỹ sẽ cho gắn răng sứ để hoàn tất ghép răng.

 3. Mình đang muốn cấy ghép răng Implant thì sẽ phải đến đâu? và thời gian làm có lâu không vậy?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Oanh!
   Nha khoa Paris cấy ghép răng Implant uy tín có trụ sở tại 255 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Thời gian cho một ca cấy ghép hoàn chỉnh kéo dài trong khoảng từ 1,5 – 3 tháng tùy thể trạng từng người và tùy loại Implant bạn lựa chọn có khả năng tích hợp xương nhanh chóng hay không. Để được tư vấn cụ thể và thăm khám trực tiếp bởi bác sỹ, tốt nhất bạn nên đến trung tâm trong thời gian sớm nhất. Vui lòng đặt lịch hẹn trước để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

   • Nguyễn Thị Minh : :

    Tôi muốn trồng 02 răng hàm (hai bên) bằng phương pháp cấy ghép Implant thì chi phí tổng thể hết bao nhiêu tiền, quá trình thực hiện phải đi lại nhiều lần không?

 4. Nguyễn Văn Quang : :

  Tôi 37 tuổi liệu xương hàm có thể trồng răng bằng phương pháp cấy Implant không thưa bác sỹ. Chi phí cụ thể thế nào xin giải đáp giúp. Chân thành cảm ơn!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Đã có rất nhiều trường hợp 50 – 60 tuổi vẫn ghép răng Implant thành công. Điều quan trọng là xương hàm của bạn có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết, về mật độ, chiều cao… Tuy nhiên, rất hiếm trường hợp không cấy được Implant, vì thực tế có nhiều loại Implant với ren khác nhau có thể tương thích với nhiều đặc điểm cấu tạo xương hàm. Chỉ khi bạn mất răng quá lâu mà xương hàm đã tiêu hõm nhiều không thể ghép nới xương hàm được thì mới không cấy được trụ chân răng. Chi phí của phương pháp phục hình này phụ thuộc vào chất liệu và xuất xứ Implant bạn lựa chọn. Loại thấp nhất 7.500.000 VNĐ xuất xứ Hàn Quốc, loại cao nhất 28.000.000 VNĐ xuất xứ Mỹ. Muốn biết ghép được Implant hay không bạn nên đến khám trực tiếp tại trung tâm nhé!

 5. nguyen thi giang : :

  Bác sĩ cho em hỏi năm nay em 21t. Có 1 chiếc răng trước bị thưa từ hồi nhỏ.Xin bác sĩ cho biết có thể cấy ghép răng implant k ạ? Chi phí dịch vụ là như nào ạ?và mong bác sĩ tư vấn giúp em.

 6. Nha khoa Hoàn Mỹ : :

  Trả lời: 21 tuổi là độ tuổi được xác định là xương hàm mới phát triển hoàn thiện, rất ổn định về cả chiều cao và mật độ xương. Do đó khả năng cấy ghép được Implant là rất lớn. Tuy nhiên, chi phí cho Implant khá cao, loại thấp nhất khoảng 7.500.000 VNĐ/1implant xuất xứ Hàn Quốc và cao nhất là 28.000.000 VNĐ/1implant. Đây là chi phí chưa kể chụp răng bên trên. Có nghĩa là chi phí cho dịch vụ này sẽ nằm trong khoảng trên 8.000.000 VNĐ. Nhưng để điều trị răng cửa thưa, bạn không nhất thiết phải đặt Implant. Nếu răng bị thưa vẫn chắc khỏe thì chỉ cần trám thẩm mỹ (nếu mức độ thưa nhẹ) hoặc làm chụp răng sứ thẩm mỹ vẫn có thể khắc phục được rất tốt. Khi đó, chi phí sẽ mềm hơn, tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ bọc răng sứ nhé hoặc gọi điện về số hotline để được tư vấn trực tiếp.

 7. Nguyễn Trọng : :

  Em bị gẫy răng cửa và muốn đặt implant tại nha khoa, chi phí toàn bộ cho chiếc răng của em khi em chọn gói thấp nhất là 12tr là bao gồm cả chân răng và răng hay chỉ có riêng chân răng ?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Nguyễn Trọng!
   Báo giá tại Nha khoa Paris áp dụng cho phương pháp ghép răng Implant là trọn gói, bao gồm cả trụ chân răng và thân răng sứ rồi nhé! Bạn vui lòng đặt lịch trước khi đến trung tâm để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 8. hong anh : :

  e bj mat mot rang cua luc kn nho.e mun trong laj rag nhug jo may rang kja no khjt vao nhau lieu e co the trog dk k?va chi fj tat cả cho chjec rang la bao nhuj ah.

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Hồng Anh!
   Mất răng lâu ngày không được thay thế răng mới thì các răng kế cận răng mất sẽ đổ xiên sang, làm bít lối của chiếc răng kia. Càng để lâu nữa thì xương hàm tại vị trí mất răng này sẽ có xu hướng bị hõm xuống, ảnh hưởng đến hình dáng khuôn mặt về sau.
   Trường hợp của bạn, sự thay đổi đã diễn ra với những chiếc răng kế cận, thế răng đã đổ xiên muốn trồng răng được cần phải thực hiện kéo những chiếc răng này về vị trí như cũ. Do đó, có thể bạn sẽ phải đéo khí cụ chỉnh răng trước sau đó mới trồng răng được. Hơn nữa, việc muốn trồng răng được phải tiến hành khảo sát xương hàm tại vùng mất răng, nếu vẫn còn có thể đặt trụ chân răng mới có thể trồng răng được. Hoàng Anh vui lòng để lại số đt liên lạc nhé, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp cũng như chi phí cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 9. Mình bị tai nạn mất răng từ năm 2000 đến nay mjh chỉ dùng răng tháo lắp. Xương hàm của mjh đã bị teo còn rất mỏng. Cho mình hỏi chi phí ghép xương mất bao nhiêu và tính như thế nào nhỉ? Ko biết mjh còn có thể cắm implant dc ko?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Hùng!
   Trường hợp của bạn muốn xác định được mức chi phí cần có sự thăm khám của bác sỹ bạn ạ. Vì tùy mức độ phức tạp của từng ca ghép xương, có những trường hợp không thể ghép xương được, nếu mức độ xương teo quá nhiều. Cũng có trường hợp ghép xương được nhưng cũng khó có thể trồng được răng ổn định. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám. Hiện tại Nha khoa Paris đang áp dụng chương trình thăm khám miễn phí nên bạn có thể yên tâm nhé!

 10. Xin chào Nha khoa Paris!. Em vừa bị tai nạn xe và mất 3 răng cửa hàm trên, 1 răng cửa hàm dưới, và 1 răng cửa hàm trên đang lung lay. Cho e hỏi, nếu e làm răng theo công nghệ implant trọn gói thì thời gian mất lâu và chi phí khoảng bao nhiêu ạ. E bị tai nạn 1 tháng nay rồi, sức khỏe cũng hồi phục, vậy e nên trồng răng sớm để lợi khỏi mất dần hay đợi thời gian nữa trồng thì có sao không ạ. E nghe có người nói trồng càng sớm càng tốt vì lợi chưa bị lấp dễ trồng hơn, có người lại nói để lợi cứng rồi trồng. E điều kiện ở xa nên k đến khám trực tiếp được, e xin trung tâm tư vấn cho e với ạ. E xin cảm ơn nhiều ạ!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Dinh!
   Sau mất răng nếu sức khỏe hoàn toàn bình thường thì nên thay thế răng mất càng sớm càng tốt. Để lâu thì hậu quả nguy hiểm nhất là dẫn đến tiêu xương hàm gây tụt lợi (theo như bạn nói là bị mất lợi), các răng kế cần sẽ đổ xiên sang các khoảng trống này khiến hàm răng rất mất thẩm mỹ.và yếu dần.
   Những dấu hiệu kể trên sẽ bắt đầu từ sau khi mất răng khoảng 3 tháng. Vì thế, nếu bạn muốn phục hồi lại răng thuận lợi và đảm bảo thì nên thực hiện trước thời điểm này. Do đó, trong khoảng 2 tháng tới, bạn tiến hành trồng răng là tốt nhất. Để lâu, lợi càng đóng kín thì việc đặt trụ chân răng sẽ càng khó khăn và gây đau nhiều hơn.
   Trường hợp của bạn, nếu có điều kiện thì mất bao nhiêu răng nên trồng bấy nhiêu răng là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm bằng cách trồng 2 – 3 Implant cho 3 răng cửa đã gãy và 1 răng đang lung lay ở hàm trên, thêm một răng nữa cho răng cửa hàm dưới. Chi phí ít nhất cho trường hợp của bạn theo ước đoán sơ bộ sẽ rơi vào khoảng chi phí cho từ 3 Implant trở lên nhé!
   Xin gửi tới bạn bảng giá các loại Implant để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu riêng như sau:
   – Implant Dentium: 12 triệu/ 1 Implant + 1 thân răng sứ
   – Implant Osstem: 15 triệu/ 1 Implant + 1 thân răng sứ
   – Implant Biohorizon: 24 triệu/ 1 Implant + 1 thân răng sứ
   – Implant Straumann: 28 triệu/ 1 Implant + 1 thân răng sứ
   Đây là mức chi phí cho Implant khi thực hiện bằng công nghệ Implant 4S – công nghệ độc quyền chỉ có tại Paris bạn nhé!
   Để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn về phương pháp cũng như ưu nhược điểm của các loại Implant, bạn có thể để tại tên và số đt tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

   • E la Dinh, co bai dang ngay 28-7-2014 ve chu de cong nghe trong rang implant. E xin duoc nha khoa tu van cho e voi a. E xin cam on nha khoa nhieu a!

    • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

     Bạn Dinh thân mến!
     Bạn vui lòng gửi link bài viết kèm theo để chúng tôi tư vấn được chính xác hơn nhé! Nếu bạn muốn được tư vấn thật kỹ lưỡng về vấn đề ghép răng Implant bạn có thể liên hệ về số hotline 0943 776699, hoặc vui lòng để lại câu hỏi và số điện thoại tại inbox của Nha Khoa Paris theo đường link https://www.facebook.com/ThamMyRangHoanMy, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 11. uu nhuoc diem cua tung loai implant la nhu nao a bs. Em co hai rang cua moc nho ra ngoai. Muon nho di va ghep implan. Thi chi phi nho va ghep implan la bao nhieu a. Em cam on bs rat nhieu

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Xuyên!
   Răng cửa mọc chìa ra ngoài thì nên điều trị bằng cách đeo nẹp để nắn chỉnh lại răng hoặc nếu chìa nhẹ thì có thể sử dụng cách bọc lại bằng răng sứ để nắn lại cho đều với răng toàn hàm. Trường hợp nhổ răng để trồng lại răng khác chỉ nên thực hiện khi răng thật bị bệnh lý không thể duy trì được thôi bạn ạ! Không có loại răng nhân tạo nào (kể cả răng implant) có thể bằng được răng thật nhé!

 12. Mất 2 răng hàm gần 3 nam co cấy ghép implant được không

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Luân!
   Thường thì sau mất răng khoảng 3 tháng xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõm. Càng để lâu thì mức độ tiêu hõm càng nặng hơn. Với trường hợp xương bị tiêu hõm nặng thì không thể cấy Implant, tuy nhiên, nếu sự độ tiêu hõm vẫn ở mức có thể khắc phục được bằng cách ghép thêm xương thì việc cấy ghép Implant vẫn thực hiện được.
   Muốn xác định chính xác bạn có ghép răng Implant được hay không thì cần phải qua thăm khám soi chụp cụ thể khẳng định được. VÌ thế, bạn nên thu xếp thời gian đến trung tâm để kiểm tra thăm khám trước đã nhé!

 13. Thanh Nga : :

  Em gãy 2 rằn cửa năm 2005 vẫn còn chân răng, đã diệt tuỷ, đã bọc răng sứ, nay 1 cái bị lung lay do bị nứt rạn chân răng, em muốn trồng Iplant được k a?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Thân chào bạn! Trường hợp của bạn nứt rạn chân răng sẽ nhổ bỏ răng lung lay này và thực hiện cắm implant được bạn nhé. Bạn nên trực tiếp đến trung tâm để chụp X-quang răng và được tư vấn kỹ lưỡng hơn cũng như xác định cụ thể tình trạng hiện tại có phù hợp để cắm implant ngay không.

 14. hong anh : :

  e muon duoc tu van la em mat rang cua rat lau roi va cho ay da bj may rag khac che khjt gjo e mun trong rang moi lieu co the lsm dk k.va chj phj khiang bao nhjeu ak.thoi gjan djeu tri co lau khong ak

 15. minh phuong : :

  Em bị tai nạn và bị mất 1 răng cửa. Và em đã nhổ luôn chân răng vì hay bị làm anh hưởng đến lưỡi. Vậy nhổ bỏ chân răng có ảnh hưởng gì khi muốn cấy implant không? Và cấy răng implant Hàn quốc thì chất lượng có đảm bảo không?

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Minh Phương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Paris. Nha khoa xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
   Việc bạn nhổ chân răng không những không gây ảnh hưởng mà còn tạo khoảng trống thuận lợi cho việc cấy ghép chân răng Implant sau này. Hiện tại Nha khoa Paris có nhiều loại chân răng Implant của Hàn Quốc, Mỹ và Thụy Sỹ. Trong đó chân răng Implant của Hàn Quốc có chất lượng tương đối tốt và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiệu quả của loại chân răng Implant này tương đối lâu dài, khoảng vài chục năm, đảm bảo cho răng của bạn khả năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt. Để được tư vấn thông tin cụ thể hơn mời bạn liên hệ số hotline 0943.77.66.99.
   Thân ái!

 16. Phạm Xuân Trường : :

  Tôi mất 03 răng khoảng 01 năm, 01 răng trong cùng hàm dưới và 02 răng hàm trên thứ 2 trong cùng. Tôi có thể trồng Implan không, thưa Paris, kinh phí, thời gian như thế nào. Tôi ở Vinh,N,an.

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Phạm Xuân Trường thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau:
   Theo bạn đã biết thì trồng răng implant là một phương pháp phục hình hiện đại với những kỹ thuật tiên tiến và phương pháp phục hình này được được áp dụng điều trị cho tất cả những trường hợp có tình trạng mất răng.Thông thường, phương pháp trồng răng implant sẽ được áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân có tình trạng xương hàm còn khỏe mạnh, có đủ thể tích để nâng đỡ các implant nha khoa. Và đối tượng bệnh nhân phải đáp ứng đầy đủ điều kiện là có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý như: tim mạch, tiểu đường hoặc huyết áp… Vì vậy với trường hợp của bạn đảm báo được các tiêu chuẩn trên thì hoàn toàn áp dụng được phương pháp cấy implant. Chi phí cấy implant sẽ phụ thuộc vào chính trụ implant mà bạn sử dụng, thời gian cấy implant ít nhất bạn sẽ phải qua Nha khoa 2 lần, khoảng cách giữa các lần tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn bác sĩ sẽ chỉ định.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng của bạn, để đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thông tin cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 17. Lương lương : :

  Em có 2 răng cửa hàm trên bị mọc lệch. 1 cái lệch vào trong. 1 cái lệch ra ngoài. Vì em không muốn niềng răng do mất lâu thời gian. Vậy 2 răng kia bị lệch có thể trồng implant cho thẳng được không ạ.

 18. Quốc : :

  Em muốn cấy 2 răng ghép 2 răng implant Dentium. Bác sĩ cho em hỏi giá 12trieu vậy chất lượng và chức năng của nó như thế nào thưa bác sĩ? Cảm ơn

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Quốc thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa hoàn mỹ, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau:
   Có những trường hợp mất răng không thể thực hiện các phương pháp phục hình răng khác như cầu răng, chụp răng hay làm hàm tháo lắp. Các phương pháp này trong nhiều trường hợp không thể áp dụng được hoặc nếu được áp dụng cũng không thể đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu cần có như của một chiếc răng thật. Thì Implant răng hoàn toàn có thể giúp bạn.
   Chi phí sẽ phụ thuộc vào trụ bạn sử dụng dao động từ 14 triệu – 28 triệu / 1 trụ implant, mỗi loại trụ sẽ có thời gian duy trì khác nhau bạn nhé.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng của bạn, để đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 19. Mai Hoa : :

  Em năm nay 35 tuổi. Cách đây 5 năm em đã diệt tủy 2 răng hàm số 6,7 hàm dưới và đã chụp răng (chất liệu xê công giá 5 triệu/chiếc)
  Hiện tại em lại thấy đau răng nhức ở răng số 7.
  Vậy em có thể thay 2 răng đó bằng cách trồng implant được không? Quá trình làm có bị đau nhiều không?

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Mai Hoa thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau:
   Răng số 7 cũng là răng quan trọng giống như răng số 6, đảm bảo chức năng ăn nhai trên cung hàm. Tuy nhiên, về cơ bản, những chiếc răng dù ở vị trí nào đã bị hỏng chân thì sớm muộn cũng sẽ không tồn tại được lâu. Răng không những không thực hiện được nhiệm vụ ăn nhai tốt nhất mà còn có nhiều nguy cơ làm nảy sinh những bệnh lý khác nhau cho răng và cho các răng kế cận. Do đó, việc duy trì răng hàm số 7 đã hỏng chân hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe răng miệng nói chung.
   Việc nhổ răng hàm số 7 đã hỏng chân để trồng lại răng khác thay thế là giải pháp tốt nhất cho bạn rồi nhé! Chiếc răng mới sẽ thay cho răng thật thực hiện chức năng ăn nhai và bù đắp lại răng mất để đảm bảo cho tính thẩm mỹ của toàn hàm răng được duy trì.
   Do sự thương tổn khi nhổ răng là rất nhỏ, lại liền thương nhanh nên bạn hoàn toàn có thẻ trải qua phục hình răng ngay lập tức mà không có ảnh hưởng gì. Khi phục hình, cách tốt nhất là cấy ghép Implant để răng giả có đầy đủ cả chân răng và thân răng, giúp ăn nhai tốt hơn và ngăn ngừa được sự tiêu xương ổ răng do mất chân răng.
   Bạn nên qua trực tiếp Nha khoa để kiểm tra lại tình trạng răng của bạn, để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn vui lòng để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hẹ lại hỗ trợ cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 20. Sinh Công : :

  Bác sĩ nói mất răng sau 3 tháng đã có hiện tượng tiêu xương rồi . mình mất răng 10 năm nay rồi , nhưng ko có điều kiện cấy ghép implant , bây giờ muốn cấy ghép không sợ không đủ điều kiện quá .

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Sinh Công! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Paris. Thông thường sau khi răng bị mất khoảng 1-2 tháng thì có thể cấy ghép Implant. Nếu mất răng quá lâu sẽ gặp phải tình trạng tiêu hõm xương hàm dẫn đến các răng xung quanh bị xô lệch. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và chỉ định cụ thể xem hiện tại bạn còn đủ khả năng cấy ghép Implant không nhé.
   Bạn vui lòng gọi số hotline 0943776699 đặt lịch hẹn trước khi qua tư vấn.
   Thân ái!

 21. trần văn huy : :

  em có 2 răng hàn số 6 và số 7 bị hỏng , em muốn nhổ đi và thay thế bằng 2 răng hàm số 8 mà không dùng phương pháp implant có được không ?
  mong bác sỹ tư vấn cho em .
  cảm ơn bác sỹ .

 22. cho mình hỏi bà minh hiện tại răng đã rụng gần hết muốn nhớ hết để trồng lại thì chi phí bao nhiêu và có phải đi lại tái khám để kiểm tra ko.ba mình năm nay 53 tuổi.ko biết sau khi trồng lại răng có bị đau buốt htoi gian đầu ko

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn nhung thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Khắc phục tình trạng răng rụng hết bạn có thể tham khảo phương pháp cấy implant hoặc làm cầu răng sư. Với mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho tình trạng khách hàng khác nhau.
   Để biết rõ tình trạng của bạn khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả mời bạn sắp xếp thời gian đưa bà qua Nha khoa để bác sĩ chụp phim để đưa ra phương pháp điều trị bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 đê được hỗ trợ.
   Nếu có thể bạn vui lòng để lại 1 số thông tin chúng tôi sẽ đăng ký lịch hẹn cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Địa chỉ:
   – Ngày giờ dự kiến:
   – Dịch vụ quan tâm:

 23. thảo : :

  chào bác sỹ, em 21t, đã nhổ răng hàm đc 1 năm thì có bị hõm sâu quá và có cấy ghép đc ko ạ
  nếu e làm gói thấp nhất là 12tr thì răng có được bảo đảm lâu bề ko
  cảm ơn bs

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Thảo!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi qua hòm thư tư vấn của Nha khoa Paris.
   Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Với trường hợp của bạn vẫn thực hiện được phương pháp cấy implant để trồng răng mới bạn nhé. Công nghệ ghép răng Implant thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm. Gói thấp nhất là Dentium (Hàn Quốc) chi phí 14 triệu, chất lượng tốt và duy trì thời gian lâu dài nên bạn hoàn toàn yên tâm.
   Địa chỉ Nha khoa Paris địa chỉ số 39 Quang Trung Hoàn Kiếm Hà Nội. Thời gian làm việc của Nha khoa từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến chủ nhật.
   Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699. Cảm ơn bạn!

 24. Pingback: Mất nhiều răng cần cấy nhiều trụ implant không –

 25. Pingback: Có cần thiết ghép nhiều trụ implant khi mất nhiều răng không | Thế giới tóc đẹp

 26. Pingback: Như thế nào là răng giả đẹp và bền lâu | Nha khoa thẩm mỹ uy tín

 27. Pingback: Như thế nào là răng giả đẹp và bền lâu | Thế giới tóc đẹp

 28. Pingback: Như thế nào là răng giả đẹp và bền lâu | Niềng răng hoàn mỹ

 29. Pingback: Đặt Implant công nghệ cao và xử lý bề mặt trụ răng tân tiến

 30. Pingback: 1 răng cố định giá bao nhiêu tiền?

 31. Pingback: Bảng giá làm răng giả tại nha khoa uy tín

 32. Pingback: Trồng răng giả implant hết bao nhiêu tiền?

 33. Pingback: Tại Hoàn Mỹ, chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

 34. Pingback: Phục hình răng mất toàn diện với công nghệ CT 5 chiều

 35. Pingback: Kết hợp làm cầu răng sứ và implant có được không?

 36. Pingback: Trồng răng implant cần lưu ý những gì?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x