số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm nha khoa » Địa chỉ nha khoa tốt nhất Hà Nội » Địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội

0 Comments

Những cải tiến của nha khoa hiện đại đã có thể giúp cho người làm răng sứ có thể sở hữu những chiếc răng giả có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Nhưng nếu không phục hình tại địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội thì khả năng có được những chiếc răng bền và thẩm mỹ tối đa là rất xa vời.

1. Tại sao nên phục hình tại địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội?

Chỉ địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội mới có thể hội tụ đầy đủ những yếu tố giúp làm răng sứ tốt nhất.

Đó là công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, điều kiện vô trùng nha khoa đảm bảo. Hơn thế còn là đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng và có năng lực phục hình cao.

Chỉ những địa chỉ nha khoa hội tụ được đầy đủ những yếu tố này mới có thể giúp bạn tái tạo lại được những chiêc răng hoàn hảo.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội 4Những chiếc răng sứ tự nhiên như răng thật đươc tạo hình hoàn hảo

2. Nha khoa Paris – địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội

Paris hiện đang là một trong những dịa chỉ nha khoa hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm đã có nhiều năm hoạt động và nổi tiếng với vai trò là Trung tâm nha khoa có năng lực mạnh trong điều trị nha khoa tổng quát bao gồm cả điều trị bệnh lý và nha khoa thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sỹ

Thế mạnh đầu tiên mà Paris có được chính là đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phục hình răng sứ. Bác sỹ có thể phục hình răng sứ thành công cho nhiều ca tái tạo răng phức tạp, còn tỷ lệ mô răng ít, trục răng sai lệch, bất lợi. Kinh nghiêm mà các bác sỹ Paris có được đều là thực tế trải nghiệm qua hàng ngàn ca làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội 2Đội ngũ bác sỹ đạt trình độ Quốc tế tại Paris

Về trình độ chuyên môn, bạn có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho các bác sỹ Paris. Bởi hầu hết các bác sỹ chính của Trung tâm, đảm trách từng mảng dịch vụ đều đã được đào tạo chính quy tại Đại học nha khoa danh tiếng nhất ở Pháp, trình độ đạt tiêu chuẩn như các nha sỹ Quốc tế.

Kỹ thuật viên răng sứ giỏi, điêu luyện, có thâm niên hàng chục ngàn đơn làm mão răng sứ cũng được coi là một trong những bí quyết làm nên sức mạnh của Nha khoa Paris – địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội.

Địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội 3Thiết kế mẫu răng 3D trên máy vi tính để chế tạo mài răng trên phôi sứ 

– Công nghệ hiện đại

Paris tự hào rằng cho đến thời điểm này tại Việt Nam, Trung tâm đang là địa chỉ duy nhất ứng dụng điều trị nha kha theo hướng công nghệ cao.

Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao thành công công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất là Răng sứ CT 5 chiều.
Công nghệ này được các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế và là công nghệ làm răng sứ xứng đáng được tin tưởng nhất.

Công nghệ cho phép phục hình răng sứ với đầy đủ những ưu điểm nổi bật nhất. Chi tiết hơn bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

dia chi lam rang su uy tin o ha noi 5

Hàng ngàn ca làm răng sứ đã được thực hiện thành công, chứng tỏ Paris là địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội nhất hiện nay.

Còn rất nhiều ca làm răng sứ thực tế khác mà Trung tâm đã hoàn thành, bạn có thể xem thêm  TẠI ĐÂY.

– Về trang thiết bị

Để được chuyển giao công nghệ hiện đại, Paris đã phải trải qua nhiều những cuộc kiểm định khắt khe không chỉ về trình độ, năng lực của bác sỹ mà còn về độ hiện đại và tân tiến của các thiết bị, máy móc, khả năng đảm bảo vô trùng trong điều trị nha khoa để có thể ứng dụng được tốt nhất công nghệ làm răng sứ theo hướng hiện đại nhất hiện nay.

dia chi lam rang su uy tin o ha noi 1Sản phẩm răng sứ đẹp với độ thấu quang cao và đạt tiêu chuẩn chát lượng Quố té

Paris đã vượt qua tất cả những cuộc kiểm định này chứng tỏ trang thiết bị, cơ sở vật chất của Trung tâm là đáng tin cậy.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực phục hình của Trung tâm. Chỉ khi trải qua điều trị thực tế bạn mới biết Paris thực sự là địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội đáng để lựa chọn nhất.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699 nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, các chuyên viên tư vấn và bác sỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x