số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Tin mới » Giải pháp đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa

Giải pháp đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa

0 Comments

đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa là biện pháp hữu hiệu có thể áp dụng cho các trường hợp tạo hình lại vẻ đẹp cho răng, đặc biệt là thẩm mỹ răng cửa. Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn những thông tin liên quan nhất đến đắp răng sứ để tham khảo sau đây:

  1. Đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa là gì?

Đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa không phải là sự thay thế hoàn toàn thân răng. Đó chỉ là kỹ thuật tạo hình lại mặt trước của răng cửa cho thẩm mỹ hơn.

Giải pháp đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa 1Đắp răng cứ thẩm mỹ cho răng cửa phía trước

Do đó, có thể gọi đắp răng sứ như là cách làm mặt dán sứ cho răng cửa phía trước. Kỹ thuật này sẽ giúp che đi phần thân răng kém thẩm mỹ giúp cho răng trắng đẹp hơn.

  1. Đắp răng sứ thẩm mỹ thực hiện như thế nào?

Để thực hiện kỹ thuật đắp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa thì người thẩm mỹ răng sẽ phải trải qua việc mài một lượng nhỏ men răng ở mặt trước của răng cửa. Tỷ lệ mài sao cho bằng với độ dày của lớp răng sứ được dán vào. Sau đó, lớp sứ sẽ được đắp lên trên mặt răng. Lớp sứ này có hình dáng giống như mặt trước của răng cửa nhưng đẹp hơn, trắng hơn và rất thẩm mỹ.

Mặt dán sứ sẽ được đắp cố định vào mặt răng bằng loại keo chuyên dụng, không bị hóa lỏng hay bong tróc dưới tác động của nước bọt, thực phẩm và các yếu tố khác có trong khoang miệng.

Giải pháp đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa 2Kỹ thuật đắp răng sứ thẩm mỹ cần phải điêu luyện

  1. Nên đắp răng sứ thẩm mỹ bằng loại nào?

Khi đã thực hiện đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa thì tốt nhất nên chọn loại sứ có tính thẩm mỹ cao, có độ trong cần thiết và phải tương đối bền chắc. Như thế hiệu quả thẩm mỹ cho răng mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

  1. Cần đắp răng sứ thẩm mỹ bằng kỹ thuật hiện đại

Đắp răng sứ cho mặt trước của răng cửa khác với đắp răng sứ theo hình thức bọc răng. Khả năng bám của mặt sứ trên thân răng cửa không cao cho nên muốn có hiệu quả tốt nhất cần phục hình bằng công nghệ hiện đại.

Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp công nghệ tốt nhất để đắp răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp này. Công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Tạo hình lại mặt trước răng cửa thẩm mỹ và có độ tự nhiên giống như răng thật,

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng sứ có độ bền chắc cao, có thể hỗ trợ chức năng nhai cắn tốt nhất,

– Thời gian thẩm mỹ răng được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Giải pháp đắp răng sứ thẩm mỹ cho mặt trước răng cửa 3Công nghệ hỗ trợ đắp răng sứ tốt nhất thương hiệu Hoa Kỳ

Công nghệ hiện đã được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Quá trình ứng dụng công nghệ này vào đắp răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng tại Trung tâm cũng đang tạo ra được những giá trị thẩm mỹ răng vượt trội hơn hẳn.

Bởi vậy, nếu bạn muốn thẩm mỹ lại cho mặt răng cửa thì có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Paris – câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ ở đâu tốt. Bác sỹ giỏi về phục hình và công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng khi đắp răng sứ thẩm mỹ làm đẹp khuôn răng.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn tốt nhất cho bạn.

 

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x