số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

4 Comments

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay cũng đã 50 tuổi, chức năng ăn nhai của răng cũng bắt đầu kém đi. Mấy hôm nay răng tôi bị đau nhức dữ dội, rất khó khăn trong việc ăn uống, khi đi thăm khám thì phát hiện có 2 răng hàm bị sâu. Có người  bạn mách cho tôi Nha Khoa Paris có kỹ thuật hàn răng rất tốt, không gây ê buốt nên tôi rất muốn đến làm thử bởi bình thường tôi rất sợ hàn răng sẽ bị đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền được không để tôi có thể sắp xếp lịch đến trung tâm sớm. Cảm ơn bác sĩ (Thành Trung, Thanh Trì – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thành Trung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền và có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền

Hiệu quả trám răng tiêu chuẩn Quốc tế với mức chi phí ưu đãi

Hàn răng chính là một phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn. Với câu hỏi của bác, mức giá tiền hàn răng sâu tại Nha khoa Paris áp dụng cụ thể như sau:

GIÁ HÀN RĂNG SÂU BẰNG DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Điểm khác biệt của giá trám răng trên tại Nha khoa Paris là ở chỗ chỉ tương đương với các nha khoa khác nhưng lại được hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech hiện đại. Với công nghệ này, hiệu quả hàn trám răng sâu sẽ đạt được là tối đa cả về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ.

Nha Khoa Paris hiện nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Công nghệ Laser Tech mà Nha khoa Paris áp dụng chính là công nghệ hàn răng uy tín nhất hiện nay tại Hoa Kỳ, giúp khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường. Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Ngoài ra, Nha khoa Paris sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ, đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện hàn răng nên bác hoàn toàn không phải lo lắng.

Để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn về Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền và có đau không cũng như các vấn đề về răng miệng khác, bác có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, mọi thắc mắc của bác sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Nguồn : http://nhakhoahoanmy.net/

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Đối tác nha khoa Paris
x