số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm nha khoa » Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín?

Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín?

0 Comments

Răng sâu cần được điều trị kịp thời, từ giai đoạn chớm sâu. Để lâu có thể diễn biến tăng nặng thành bệnh răng miệng nghiêm trong hơn như viêm tủy, viêm nướu thâm chí viêm chóp dẫn tới apxe ổ răng cùng rất nhiều các triệu chứng khác về răng miệng. Điều trị sớm là cần thiết để hàn lại nhằm bảo tồn răng thật. Nhưng nên lưu ý hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách khoa học nhất.

 

Kỹ thuật hàn răng sâu cần đảm yếu tố nào?

Hàn răng sâu ở đâu cũng đòi hỏi phải được thực hiện trên nền răng đã được làm sạch vết sâu hoàn toàn. Khi đó, chất liệu trám mới đáp ứng được yêu cầu bám chắc vào răng được hàn và không bị bong “mối hàn” khi ăn uống, khi dùng lực nhai mạnh hoặc tác động nhiệt. Nếu còn sót lại vết sâu răng, nguy hiểm không chỉ dừng lại ở việc bong mối hàn trám mà vết sâu còn có thể tiếp tục phát triển, ăn sâu vào chân răng, thậm chí lan rộng sang các răng kế cận.

Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín? 3

Răng sau hàn cần đảm bảo tính thẩm mỹ ít nhất là ở mối nối. Mối hàn phải nhẵn, miết chặt vào răng, có tạo hình gần tương đương với mặt răng được hàn. Nếu là hàn răng thẩm mỹ, răng sau hàn phải có hình thể và màu sắc tương đồng với màu răng thật được hàn, mối hàn đẹp, láng, nhẵn.

Hàn răng sâu không đau

Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín? 2

Hàn răng sâu bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại kết hợp hỗ trợ thuốc gây tê tại chỗ có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau và ê buốt kéo dài. Điều này phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sỹ điều trị. Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm ở các ca điều trị răng sâu và hàn trám răng trong các trường hợp đa dạng sẽ giúp bạn hàn răng sâu nhẹ nhàng và đẹp hơn. Cũng có nghĩa nếu bạn được điều trị bởi bác sỹ “mát tay” và tại nha khoa uy tín, khả năng phải chịu đau đớn sẽ được giảm thiểu.

Hàn răng sâu phải duy trì kết quả lâu dài, ăn nhai bình thường

Hàn răng sâu uy tín cho bạn kết quả tốt tại thời điểm điều trị và duy trì được trong thời gian dài. Đặc biệt, vết hàn phải đảm bảo giúp răng thực hiện tốt chức năng ăn nhai bình thường, không biến răng trở thành răng “chết” hoàn toàn. Đây là yêu cầu quan trọng nhất không chỉ cho hàn răng mà cho tất cả các phương pháp nha khoa khác. Ăn nhai bình thường là mục đích chính để điều trị triệt để các vấn đề về răng, hàn răng sâu cũng không là ngoại lệ.

Hàn răng sâu ở đâu tốt và uy tín? 1

Nha khoa Hoàn Mỹ luôn hiểu rõ mục tiêu cuối cùng này của hàn răng sâu là phải đảm bảo được song song hai yêu cầu: thẩm mỹ và chức năng. Trên cơ sở đó, việc hàn răng sâu luôn được thực hiện bài bản, đảm bảo kỹ thuật. Chúng tôi có chính sách cam kết về chất lượng sau hàn răng giúp bạn yên tâm hoàn toàn khi điều trị. Và thực tế , đó là điều mà Hoàn Mỹ tự tin có thể thực hiện được. Hàng nghìn khách hàng trám răng thành công tại trung tâm đã là mình chứng xác thực nhất cho uy tín của chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành địa chỉ hàn răng sâu ở Hà Nội tốt nhất.

NHA KHOA HOÀN MỸ

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 39 Quang Trung - Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Tư vấn & Đặt lịch khám MIỄN PHÍ

(Hãy gọi 0943.776.699 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn & Đặt lịch)

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

Đối tác nha khoa Hoàn mỹ