số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm nha khoa » Hoàn Mỹ – nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế

Hoàn Mỹ – nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế

0 Comments

Nếu bạn đang cảm thấy bối rối với việc lựa chọn nha khoa rẻ chất lượng cho việc điều trị các vấn đề răng miệng của mình thì Paris tự tin sẽ là giải pháp đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Tại sao vậy? Vì chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố có thể đồng hành cùng với bạn trải qua tất cả các dịch vụ nha khoa An toàn, Hiệu quả, giá thành Việt Nam nhưng chất lượng lại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  1. 1. Paris – Nha khoa rẻ chất lượng với đội ngũ bác sỹ trình độ Quốc tế

Niềm tự hào số 1 của nha khoa rẻ chất lượng Paris không gì khác chính là các bác sỹ đang công tác tại Trung tâm. Hầu hết các bác sỹ phụ trách mỗi chuyên khoa điều trị, đặc biệt là các chuyên khoa sâu và phức tạp liên quan đến giải phẫu như cấy ghép răng implant, niềng răng,  chỉnh hàm hô – móm,… đều đã được đào tạo chính quy tại Đại học danh tiếng Bordeaux 2 – Pháp với trình độ được Quốc tế công nhận.

Paris - nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế 4Paris – Trung tâm nha khoa rẻ chất lượng

Các bác sỹ cũng đã trải qua nhiều năm thực nghiệm tại Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và tu nghiệp nhiều năm ở Nhật, Hàn Quốc. Trải qua hàng ngàn ca điều trị thực tế, các bác sỹ có đầy đủ năng lực và bản lĩnh đảm trách điều trị nha khoa với cả những ca có độ phức tạp cao.

Hơn thế, các bác sỹ còn không ngừng nâng cao tay nghề và khả năng thích ứng với máy móc, thiết bị và công nghệ nha khoa hiện đại. Đó chính là cơ sở để Paris không ngừng mở rộng quy mô và tiếp nhận chuyển giao những kỹ thuật mới nhất trong điều trị nha khoa từ các nước có nền y khoa phát triển.

Paris - nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế 2Bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị

  1. 2. Paris – Nha khoa rẻ chất lượng nhờ ứng dụng công nghê hiện đại

Có thể nói, nha khoa rẻ chất lượng Paris là cơ sở nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt nam ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị nha khoa thay vì tiến hành theo những kỹ thuật thông thường như trước đây.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Ghép răng Implant 4S, Trám răng Laser Tech, Tẩy trắng răng Laser Whitening,… là hàng loạt công nghệ hiện đại và chỉ độc quyền tại Paris mà Trung tâm đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao từ Bệnh viện nha khoa hàng đầu tại Mỹ – Forsyth.

Để được ứng dụng độc quyền những công nghệ này, Paris đã phải trải qua không ít những cuộc kiểm tra về trình độ tay nghề bác sỹ, chất lượng dịch vụ, máy móc thiết bị và hàng loạt những tiềm lực khác giúp đảm bảo cho điều trị nha khoa được tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân.

Thực tế ứng dụng công nghệ vào điều trị đã mang đến những kết quả khả quan và vượt trội hơn hẳn, được khách hàng và bệnh nhân đánh giá rất cao.

Paris - nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế 5Công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại làm nên sự thành công cho tất cả các ca điều trị

  1. 3. Paris – nha khoa rẻ – chất lượng Quốc tế

Nhờ điều trị bằng công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tân tiến, do các bác sỹ trình độ Quốc tế đảm trách nên tai nha khoa rẻ chất lượng Paris, toàn bộ quy trình đều được quy chuẩn, tối ưu, đạt chất lượng cao thỏa mãn tiêu chí như của một ca điều trị nha khoa Quốc tế.

Với giá trị vượt trội này, nhưng khách hàng và bệnh nhân lại chỉ phải chi trả một mức chi phí không hề chênh lệch so với khi điều trị bằng các kỹ thuật thông thường như ở các nha khoa khác, phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt.

Đây là điều mà không phải Trung tâm nha khoa nào cũng cân bằng được

“Bạn đang tìm lại nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?”

 

  1. 4. Paris – Nha khoa rẻ chất lượng và hiệu quả thực tế

Hàng chục ngàn bệnh nhân và khách hàng tính trên tất cả các dịch vụ nha khoa đã đến và được điều trị thành công tại nha khoa rẻ chất lượng Paris. Bệnh nhân cấy răng, ghép xương, làm răng sứ thẩm mỹ nụ cười và điều trị nội nha,… tất cả đều tỏ ra hài lòng về quá trình điều trị, chất lượng dịch vụ, tay nghề, y đức bác sỹ và chi phí điều trị.

Đặc biệt, đã có nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình hàm hô – móm mà bác sỹ phẫu thuật của Trung tâm đã đảm trách thành công, đem lại sự tự tin và niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân sau điều trị.

Vì thế, bạn có thể tin tưởng vào các dịch vụ nha khoa rẻ chất lượng Quốc tế tại Paris.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Bài viết hữu ích:

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x