số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Laser Whitening – cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Laser Whitening – cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

0 Comments

Xỉn màu, ố vàng là một quá trình “lão hóa” tự nhiên của răng. Răng xỉn màu còn do tác động của các loại thuốc kháng sinh hay flo. Một công nghệ hiện đại sẽ là cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất, đem lại hiệu quả ngay tức thì mà bạn không cần kiên trì thực hiện như với các nguyên liệu tự nhiên.

Với hàm răng xỉn màu do thực phẩm thì bạn hoàn toàn có thể làm trắng răng với công nghệ Laser Whitening mới nhất của Hoa Kỳ – công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất hiện nay.

+ Mang lại hiệu quả ngay tức thì

Một trong những yếu tố quan trọng khiến Laser Whitening là cách tẩy trắng răng hiệu quả Laser Whitening là công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng. Công nghệ sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp làm trắng sáng bề mặt răng chỉ sau 30 phút. Sau một thời gian ngắn ngồi trên ghế tẩy trắng, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước sự cải thiện đáng ngạc nhiên của màu sắc răng trên thang đo độ trắng. Tất cả quy trình chỉ diễn ra trong vòng 45 phút đến 1h đồng hồ.

Laser Whitening - cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay 1Laser Whitening- cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Với những ai bận rộn, không có thời gian thực hiện các biện pháp tự nhiên hoặc dùng máng tẩy thì chỉ một lần duy nhất với Laser Whitening, bạn sẽ sở hữu hàm răng sáng bóng ngọc ngà nhất.

+ An toàn tuyệt đối với sức khỏe

Một ưu điểm tuyệt vời nhất mà Laser Whitening mang lại chính là độ an toàn – vấn đề nghi ngại của rất nhiều khách hàng khi băn khoăn lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả.

Laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, quy trình tẩy trắng răng chỉ đánh bật các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không tác động đến cấu trúc của răng. Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng. Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở ngưỡng an toàn và chứng nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 sao”, an toàn tuyệt đối với men răng.

Laser Whitening - cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay 2Quy trình tẩy trắng răng với công nghệ Hoa Kỳ

+ Hiệu quả lâu dài

Một yếu tố đánh giá chất lượng cao của một công nghệ tẩy trắng răng chính là hiệu quả kéo dài được bao lâu. Không chỉ mang lại hiệu quả tẩy trắng ngay tức thì mà Laser Whitening còn mang đến hiệu quả lâu dài, nhiều trường hợp chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt, màu sắc sáng bóng của răng có thể duy trì được tới tận 5 năm – đây là khoảng thời gian mà không phải công nghệ tẩy trắng nào cũng có thể đạt được.

Chính yếu tố tác động sâu tới tận cấu trúc của răng mà tất cả các yếu tố gây màu được làm sạch, bề mặt láng bóng của răng cũng giúp cho khả năng tái bám của vết bẩn thấp hơn. Đặc biệt, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả làm trắng răng còn kéo dài hơn nữa.

Laser Whitening - cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay 3Thực hiện tẩy trắng an toàn tại Nha khoa Paris

Với tất cả những ưu điểm trên, Laser Whitening chính là cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Công nghệ hiện đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều mang lại kết quả tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Mọi thông tin về tẩy trắng răng Laser Whitening, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ dưới đây. Các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x