số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em có một chiếc răng cấm hàm dưới bên phải bị sâu, không biết mức độ thế nào những nhức buốt lắm nên em muốn nhổ đi sau đó trồng lại bằng cầu răng sứ. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu nhổ răng cấm có nguy hiểm không và dự dịnh điều trị như trên của em có phù hợp không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Tú Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tú Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?Răng cấm bị sâu được điều trị lại và bọc răng sứ hoàn chỉnh

Răng cấm quan trọng hơn các răng khác nếu xét về mặt chức năng. Chiếc rằng này nằm ở vị trí mà lực nhai đặt vào nhiều nhất và chủ yếu nhất. Có răng cấm, việc ăn nhai của chúng ta mới đảm bảo tốt nhất được.

Ngoài ra, cấu trúc của răng cấm cũng không khác gì các răng cối lớn khắc, vị trí cũng không phải là sâu nhất trên cung răng. Mặt bằng răng cũng không thấp hơn các răng khác nên độ sâu của chân răng cấm vẫn đảm bảo không ảnh hưởng được tới ốn dây thần kinh trong xương hàm.

Vậy nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

Viêc đình chỉ răng cấm cũng tương tự như với các răng khác cho nên bạn không phải quá lo lắng việc nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Nó chỉ gây bất lợi cho việc ăn nhai sau đó và làm khó cho bác sỹ hơn khi nhổ răng cấm vì răng mọc ở bên trong. Tuy nhiên, so với răng số 7 và răng khôn thì độ khó vẫn chưa đáng lo ngại.

Hơn nữa, nếu nhổ răng tại Nha khoa Paris thì bạn có thể yên tâm dù đó là răng ở vị trí nào vì sẽ được ứng dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hiện đại. Công nghệ này nhổ răng dựa trên cơ chế dùng mũi cắt siêu âm sắc bén và linh hoạt để làm đứt gãy các dây chằng nha chu và tách răng ra khỏi ổ của nó một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Quá trình nhổ răng không gây đau đớn, cầm máu nhanh và liên thương tốt nên không lo biến chứng về sau.

Việc cần lo hơn lúc này là ở việc chiếc răng đã bị sâu. Nếu răng sâu thì nên tính đến việc điều trị trước, chỉ khi không thể điều trị được vì sâu quá nặng mới nên tính đến giải pháp nhổ bỏ.

Thay vì nhổ để làm cầu răng thì tốt hơn nên xem xét những răng này có điều trị được không, nếu được thì nên điều trị sau đó bọc răng sứ lại để tránh làm ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác như theo hướng bạn dự định thực hiện.

Đã có khôn ít trường hợp răng cấm bị sâu và được điều trị triệt để sau đó bọc răng sứ lại thành công tại Nha khoa Paris.

Nhờ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều nên chiếc răng cấm sau điều trị răng sâu đã được khôi phục lại không khác gì răng thật, trùng khớp về tỷ lệ, kích cỡ, gờ rãnh và màu răng. Hơn thế, răng còn có độ chịu lực rất cao nên giúp ăn nhai như răng cấm thật lại có tuổi thọ khá cao, duy trì được nhiều năm.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris nên bạn có thể tin tưởng nhổ răng cấm và phục hình lại tại Trung tâm.

Để được tư vấn tốt hơn việc nhổ răng cấm có nguy hiểm không, nhổ răng cấm bao nhiêu tiền và về công nghệ phục hồi răng cấm tốt nhất sau nhổ, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết và tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x