số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Nha khoa tổng hợp » Niềng răng không mắc cài cam kết chỉnh răng đẹp hoàn hảo

Niềng răng không mắc cài cam kết chỉnh răng đẹp hoàn hảo

32 Comments

Niềng răng không mắc cài với 2 loại khay Invisalign & eCligner tiêu biểu của công nghệ Hoa Kỳ và Hàn Quốc là phương pháp niềng răng giúp sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm nhờ một khay niềng trong suốt. Đây là phương pháp chỉnh nha đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo niềng cho khách hàng.

nieng rang khong mac cai 10

AI?
PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

 

Phương pháp niềng răng không mắc cài được chỉ định cho các trường hợp muốn điều chỉ trật tự răng và khớp cắn đều đặn, thẩm mỹ hơn.

box03_list01Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh

 

box03_list02Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm

 

box03_list03Sai lệch khớp cắn nhẹ

 

cac-truong-hop-nieng-rang

 

Công nghệ hiệu quả ngay với cả những trường hợp phức tạp nhất mà các phương pháp chỉnh nha khác không điều trị được.

 

 

Tại sao?
LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ĐỂ CHỈNH NHA?

 

Niềng răng không mắc cài với Invisalign & eCligner công nghệ Hoa Kỳ và Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là “phát kiến” quan trọng cho ngành chỉnh nha, mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh răng không cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

01  Thoải mái khi niềng răng

Khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng. Chính vì lẽ đó mà khay niềng trong suốt được đánh giá “đeo cũng như không đeo”.

02  Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng

Khay niềng Invisalign & eCligner có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, do đó tất cả các hoạt động giao tiếp đều không gặp trở ngại nào.

03  Linh động và an toàn tuyệt đối

Khay Invisalign & eCligner được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Điều này cũng có thể tránh được nguy cơ các bệnh lý răng miệng phát sinh khi đeo niềng răng.

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & eCligner nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

04   Hiệu quả chỉnh nha cao

Nếu như trước kia, trong những trường hợp răng miệng phức tạp như răng mọc ngược, sai lệch khớp cắn chỉ có thể điều trị được thông qua kỹ thuật niềng răng mắc cài thì hiện nay với công nghệ niềng răng trong suốt, tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục một cách hiệu quả nhất dựa trên hệ thống khay niềng trong suốt được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám. Hiệu quả chỉnh nha thế hệ mới với Invisalign & eCligner là rất khả quan.

 

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI PARIS?

Niềng răng Invisalign & eCligner  đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay khay mới.

Thăm khám & chụp phim

Khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, cũng như cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt Invisalign & eCligner.

Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Bác sỹ tiến hành lấy thông số dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả các vấn đề về bệnh lý răng miệng đều được chỉ định điều trị triệt để.

Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng tại Mỹ

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi trang trung tâm của hãng để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Tại trung tâm chế tạo Invisalign & eCligner, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sỹ chỉnh nha tại Paris để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay Invisalign & eCligner. Trong đó, bác sỹ tại Paris sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với quá trình niềng răng Invisaign của bệnh nhân.

Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay Invisalign & eCligner, bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.
Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay Invisalign & eCligner. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để tăng lực kéo trong khi đeo khay niềng.

Theo dõi chỉnh nha

Thông thường, 1-2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành tái khám lại. Việc thăm khám và theo dõi chỉnh nha là hoàn toàn cần thiết. Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích. Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha không mắc cài sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

A1

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

 

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI PARIS

 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000 – 5,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

 

TƯ VẤN VỀ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

01  Khay niềng có bị phát hiện hay không?

Khay niềng được chế tạo bằng loại nhựa nha khoa trong suốt. Khi bạn đeo khay niềng, không ai có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng.

02  Khay niềng có tự tháo rời được không?

Một trong những ưu điểm của khay niềng Invisalign & eCligner là có thể tự tháo bỏ dễ dàng khi cần mà không phải đến phòng nha. Nhờ vậy, khi vệ sinh hay ăn uống có thể tự tháo khay nếu muốn.

03  Phải đeo khay niềng mỗi ngày bao lâu?

Để đạt được hiệu quả  niềng răng không mắc cài nhanh và đảm bảo, bác sỹ Paris khuyên nên đeo khay niềng toàn thời gian trong ngày, giống như đeo mắc cài. Chỉ khi vệ sinh răng hoặc ăn uống mà thấy vướng có thể tạm tháo bỏ.

 

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.6900 để đặt lịch hẹn hoặc được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

 1. Thúy Hạnh : :

  Em không hiểu đeo khay niềng này thì làm sao để nó không bị rơi ạ, răng em khấp khểnh lắm không biết đeo khay niềng thì có đem lại hiệu quả không, nhưng em ngại đeo mắc cài quá???

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Khi niềng răng bằng Invisalign & eCligner (hay còn gọi là khay niềng) bạn sẽ được bác sỹ lấy dấu hàm để chế tạo khay tương thích. Khay này sẽ có hình dạng đúng với đặc điểm răng của bạn và có sự điều chỉnh theo hướng điều trị của bác sỹ để khay có tác dụng làm dịch chuyển răng. Ngoài ra, bác sỹ sẽ giúp bạn tạo thêm các mấu có màu trong suốt trên răng để giữ cố định khay niềng. Bởi vậy, khay niềng không thể rơi ra được và vẫn có tác dụng chỉnh răng rất tốt nhé!

 2. Hồng Phượng : :

  Em có một thắc mắc nhỏ là nếu đeo khay niềng Invisalign & eCligner thì sẽ đeo 24/24 hay là thế nào ạ? Ví dụ như niềng răng mắc cài thì việc ăn uống em còn hình dung được chứ đeo nguyên cái khay thế này thì sẽ ra sao, hay là khi ăn thì bỏ khay niềng ra. Nếu vậy cách vệ sinh khay và răng có khó khăn không?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Việc chỉnh nha bằng khay niềng muốn có hiệu quả nhanh, bạn cần phải đeo khay cả ngày và cả khi bạn ngủ. Khay niềng chỉ cản trở đôi chút cho việc ăn uống nhưng vẫn có thể ăn khi đeo khay được. Trường họp bạn không muốn đeo khay khi ăn thì có thể tự tháo ra. Sau khi ăn xong cần vệ sinh răng thật kỹ, lấy hết mảng bám trên răng. Khay cũng cần được vệ sinh thường xuyên không chỉ sau khi ăn mà còn trước và sau khi ngủ.

 3. Thùy Dung : :

  Em có xem qua bảng giá dịch vụ và thấy có mục sử dụng thêm Mini Implant để hỗ trợ. Không biết Mini implant là gì và có tác dụng gì vậy ạ? Em có ý định niềng răng nên muốn tìm hiểu kỹ trước ạ. Em cảm ơn trung tâm Nha khoa Paris!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Mini Implant được xem là thiết bị hỗ trợ chỉnh nha không chỉ cho niềng răng bằng khay và còn bằng mắc cài. Đây là một trụ Titan nhỏ có thể đặt trực tiếp vào xương hàm để làm chỗ neo vit cho khay niềng hoặc cho thun liên hàm, nhằm tăng lực kéo hoặc tạo ra lực kéo theo đúng hướng mà bác sỹ mong muốn để răng di chuyển về đúng vị trí đẹp nhất.

  • Hester : :

   al ballottaggio c’era Vendola come l’avresti posta la domanda…quei problemi sparivano ? O se non ci fossimo proprio andati alle pr8&2riem#ia30;questi problemi erano più facili da risolvere ?

 4. Kim Ngân : :

  Bác sĩ cho em hỏi là e đã nhổ răng số 6 hàm dưới cách đây 2 năm và 2 răng bên cạnh răng số 6 đã bị xô vào nhau thì có niềng răng được không ạ? Nếu em niềng răng thì chỉ cần niềng hàm dưới thôi hay phải niềng cả 2 hàm ạ? Hàm răng em vốn đều sẵn rồi ạ, chỉ có điều là sau khi e nhổ răng số 6 đi thì 2 răng bên cạnh bị xô vào nhau. Bây giờ em lại có nhu cầu trồng lại chiếc răng số 6 đó. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Chào bạn Kim Ngân! Trường hợp của bạn muốn điều trị thẩm mỹ nhất thì nên kết hợp cả chỉnh lại răng xô lệch trước, sau đó trồng lại răng số 6. Vì răng của em đã đều rồi thì chỉ cần bác sỹ tiến hành kéo chỉnh 2 răng bị xô lệch, đồng thời khảo sát xem xương hàm đã tiêu ở mức độ nào, nếu vẫn đặt được Implant thì sẽ tiến hành ghép răng Implant để khôi phục lại răng số 6 giống như hàm răng ban đầu. Trường hợp xương hàm tại vị trí mất răng tiêu nhiều khiến răng xô lệch, có thể phải ghép thêm xương sau đó mới đặt Implant. Quy trình thực hiện như thế nào bác sỹ sẽ giải thích rõ hơn cho bạn khi thăm khám nhé!

 5. An Chu : :

  2 bên răng cửa của em bị thưa làm e rất mất tự tin khi cười. Nhưng mẹ k cho em niềng lại răng nữa vì e đã niềng lại 2 lần rồi, nhưng do lúc tháo niềng ko giữ, nên bây h nó thành 2 khe thưa trông xấu lắm ạ! Có cách nào để khắc phục khe răng thưa mà chi phí thấp hơn không ạ mà ko mất thời gian nhiều ạ? Em năm nay 20 tuổi!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Chào bạn An Chu! Có 3 cách để điều trị cho trường hợp của bạn như sau nhé!
   – Bọc răng sứ: Bạn có thể bọc lại răng bên cạnh khe hở, đây là giải pháp hiệu của nhất, vừa thẩm mỹ lại vừa đảm bảo được chức năng cho răng.
   – Dán mặt răng sứ:Bạn sẽ được dan một mặt răng sứ lên trên mặt răng cạnh vị trí khe hở. Phương pháp này chỉ có tính thẩm mỹ.
   – Trám khe hở: Phương pháp này thực hiện nhanh, chi phí thấp nhất. Nhưng chỉ thẩm mỹ cho khe hở nhỏ. Nếu khe hở lớn thì độ thẩm mỹ không được cao và bạn cũng phải giữ gìn cẩn thận hơn trong khi ăn uống để tránh bong vết trám.

 6. Trâm Anh : :

  Răng em bị móm. Em 20 tuổi rồi. Không biết bây giờ em niềng răng còn kịp hay không vì em sợ hàm cứng rồi. Thời gian và chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

 7. Lê Công Lương : :

  Niềng răng Invisal áp dụng cho trẻ em 8 tuoi dc không ? chi phí cho tới khi ổn định là khoảng bao nhieu ? Xin dc tư vấn giúp
  Thanks

 8. Nha khoa Hoàn Mỹ : :

  Chào bạn Lê Công Lương!
  Niêng răng Invisal có thể áp dụng được cho trẻ. Nhưng để đặt được hiệu quả như mong muốn sẽ găp nhiều khó khăn hơn là sử dụng mắc cài. Vì khay niềng Invisalign & eCligner có thể tự tháo ra được, trẻ lại thường không giữ gìn trong ăn uống và vui chơi nên dễ bị ảnh huởng đến định hình của khay niềng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha. Hơn nữa, chi phí cho niềng răng Invisalign & eCligner gói thường là từ 60 – 65 triệu, cũng cao hơn mắc cài do khay Invisalign & eCligner phải được gửi sang Mỹ chế tạo hơi tốn thời gian trong quá trình điều trị. Bạn nên cân nhắc để chỉnh nha tốt nhất cho bé nhé!

 9. Linh Giang : :

  Vậy gói dịch vụ thông thường + sử dụng thêm mini implant = bn ạ

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Linh Giang!
   Ca niềng răng Invisalign & eCligner thông thường có chi phí khoảng 70 triệu cho trường hợp dễ, 80 triệu cho trường hợp trung bình, và khó hơn là 100 triệu.
   Khi sử dụng thêm mini Implant hỗ trợ sẽ cộng thêm 2.5 triệu / 1 mini Implant nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  • Millie : :

   より:I not to mention my buddies were found to be examining the best information located on your site and before long got a horrible feeling I had not expressed respect to the web site owner for those secrets. Those ladies appeared to be for that reason thrilled to read through them and already have seriously been making the most of them. I appreciate you for indeed being very accmnoodatimg as well as for considering these kinds of magnificent subject areas millions of individuals are really desperate to understand about. My personal honest apologies for not saying thanks to sooner.

 10. Tuyết Mai : :

  Em đã làm răng sứ thẩm mỹ, 8 răng trên và 8 răng dưới, nhưng vẫn chưa thấy vị trí răng thay đổi nhiều, răng vẫn chưa đúng vị trí. Em xin hỏi là em có thể chỉnh răng bằng phương pháp này được không ạ?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Tuyết Mai!
   Bọc răng sứ thẩm mỹ có tác dụng chủ yếu là bảo vệ những chiếc răng thật, làm hàm răng đẹp hơn và có thể cải thiện độ khấp khểnh nhẹ của các răng trên cung hàm. XIn lưu ý bạn là chỉ với trường hợp răng khấp khểnh nhẹ, không đều thì mới dùng cách bọc răng sứ để tao ra sự hài hòa hơn giữa các răng. Về bản chất, bọc răng không làm cho các răng thay đổi vị trí bạn ạ. Nếu răng bạn khấp khênh nặng thì để dịch chuyển răng về đúng vị trí cần thực hiện phương pháp niềng răng mới hiệu quả.
   Vì câu hỏi của bạn không nêu rõ tình trạng răng nên chỉ xin tư vấn sơ bộ như trên. Cụ thể thế nào bạn cần miêu tả cụ thể hơn nhé, hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ chuyên sâu thẩm mỹ răng thăm khám và tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 11. Mai Vy : :

  răng em bị mọc lệch hàm dưới còn hàm trên hoàn toàn đều đặn. vậy e niềng phương pháp này chỉ cần niềng hàm dưới thôi hay là niềng cả hai hàm. nếu niềng hàm dưới không thôi thì giá có giảm đi không? em 17 tuổi

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Mai Vy. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Paris. Thông thường bạn nên niềng răng hai hàm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất. Vì khi nhìn bằng mắt thường bạn không thể đánh giá chính xác xem khớp cắn của mình đã ở vị trí cân đối hay chưa. Đồng thời nếu chỉ niềng 1 hàm có thể các răng sẽ di chuyển đến vị trí không ăn khớp nhau. Do vậy, mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có đánh giá cụ thể. Vui lòng liên hệ số hotline 0943776699 để đặt lịch hẹn tư vấn.
   Thân ái!

 12. Em 25 tuổi, răng hơi bị hô. Hai răng cửa to hơn bình thường, răng mọc rất sít nhau. Trường hợp của em có thể niềng răng invisalign được ko ạ? Chi phí thế nào? và thời gian niềng khoảng bao lâu ạ? Em cảm ơn!

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Minh thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin trả lời như sau:
   Với trường hợp răng cửa to và hô thì phương pháp niềng răng không phải là cách tốt nhất ban nhé. Vì vậy phương pháp bọc răng sứ là cách tốt nhất để để khắc phục tình trạng răng cửa to và hô.
   Bọc răng sứ sẽ giúp tạo hình lại hình thể răng để chỉnh sửa được đồng thời cả hai khiếm khuyết răng cửa hô và bị to. Thân răng sứ được tạo hình lại với kích cỡ nhỏ hơn, hình thể đẹp hơn. Đồng thời kết hợp với việc mài cùi răng sao cho khi lắp thẩn răng sứ lên độ hô của răng sẽ hết hẳn. Thu nhỏ độ lớn của răng đồng thời lại tạo điều kiện để có khoảng trống cho việc chỉnh răng hô được hiệu quả nhất mà không phải tác động gì thêm đến các răng khác. Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại, đảm bảo ăn nhai tốt hơn.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng cụ thể của bạn để đưa ra được phương pháp điều trị và chi phí cụ thể cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thông tin cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 13. Mình 33 tuổi rồi, răng ko đều, 2 răng cửa nghiêng, xin hỏi niềng răng có vào dc ko? Mình ở phú thọ ko biết địa chỉ cơ sở của hoàn mỹ ở chỗ nào hà nội?

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Binh thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Trong email bạn có để lại thông tin răng bạn không đều, 2 răng cửa nghiêng bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng sẽ khắc phục được tình trạng răng không đều, hô, tùy theo tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.
   Địa chỉ Nha khoa Paris: số 39 Quang Trung quận Hoàn Kiếm HÀ Nội
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua nha khoa để được bác sĩ thăm khám tư vấn.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để chúng tôi hỗ trợ cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   – Ngày giờ dự kiến qua thăm khám:
   Thân ái !

 14. nguyên : :

  2 cây răng cửA e bị thụt vào dẫn tới nhìn miệng em móm em muốn niềng răng thì quá trình phức tạp không bác sĩ vs chi phí là bao nhiêu ạ. Xin tư vấn cho em ạ em muốn tìm hiểu kĩ ạ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha khoa Paris. Với trường hợp của bạn 2 răng cửa mọc không đều với các răng trong hàm bạn không cấn niềng răng vì thời gian niềng lâu từ 1.5-2 năm. Bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho 2 răng cửa của bạn để mang lại hiệu quả các răng sẽ đều nhau và không bị móm nữa bạn nhé. Hiện tại Nha khoa có nhiều loại răng để bạn lựa chọn:
   Răng sứ kim loại ( hợp kim + ti tan): 1.200.000- 2.500.000/1 răng
   Răng sứ Roland : 5.000.000/1 răng
   Răng sứ E.Max press: 5.500.000/1 răng
   Răng sứ EMax, Cercon Zic: 6.000.000/1 răng
   Răng sứ EMax, Cercon HT: 7.000.000/1 răng
   Mời bạn qua trực tiếp Nha khoa Paris để được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng hơn về tình trạng cụ thể của bạn.
   Trước khi qua vui lòng hẹn trước qua mail hoặc gọi theo số 0943 776699.
   Cảm ơn bạn!

 15. Pingback: Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, uy tín và an toàn nhất Hà Nội

 16. Pingback: Niềng răng an toàn và uy tín tại Hà Nội | Tạo mẫu tóc cá tính

 17. Pingback: Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

 18. Pingback: Chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền nếu niềng răng?

 19. Pingback: Giá niềng răng Invisalign không mắc cài là bao nhiêu tiền?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x