số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Nha khoa tổng hợp » Niềng răng thẩm mỹ Hiệu Quả 99% ngay từ lần đầu sử dụng

Niềng răng thẩm mỹ Hiệu Quả 99% ngay từ lần đầu sử dụng

107 Comments

Sai lệch khớp cắn, hô – móm và hàm răng không đều đặn là căn nguyên sâu xa nhất của tất cả các bệnh về răng miệng. Niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL là giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, đã vượt qua hàng ngàn cuộc kiểm định và đánh giá nha khoa Quốc tế để trở thành “sản phẩm Nha khoa 5 sao 2014”. 3M UGSL có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn.

Nieng rang tham my hieu qua

AI?
PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL được chỉ định cho tất cả các trường hợp muốn điều chỉ trật tự răng và khớp cắn đều đặn, thẩm mỹ hơn.

box03_list01Răng mọc không đều đặn

box03_list02Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

box03_list03Sai lệch khớp cắn

box03_list04Hô – móm

cac-truong-hop-nieng-rang

Công nghệ hiệu quả ngay với cả những trường hợp phức tạp nhất mà các phương pháp chỉnh nha khác không điều trị được.

Tại sao?
LỰA CHỌN CN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ 3M UGSL ĐỂ CHỈNH NHA?

Dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE cho chỉnh nha, hệ thống mắc cài mới nhất hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

01  Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác

Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình đeo mắc cài giúp đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhất theo đúng lộ trình.

02  Kết quả đảm bảo đúng lộ trình thời gian

Nếu các phương pháp niềng răng khác khiến nhiều người lo ngại về thời gian niềng không cố định, có thể kéo dài mà chưa chắc đạt hiệu quả, thì với 3M Unitek Gemini SL vấn đề thời gian không còn là trở ngại lớn. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

03  Không đau, không bung tuột mắc cài

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.
Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL, dụng cụ không đòi hỏi chuyên biệt và không cần tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước đó.

04  Không tổn hại xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định thay thun để tăng lực đúng thời điểm của bác sỹ điều trị, giúp cho xương hàm luôn có những “khoảng nghỉ” cần thiết để tái tạo lại. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Paris sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng Dolphin nhất hiện nay để đạt hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL TẠI NHA KHOA PARIS?

Niềng răng mắc cài đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay thun tăng lực kéo.

Thăm khám & chụp phim CT

Khám tổng quát khoang miệng và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó chụp phim để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng cụ thể trước khi thực hiện.

Lên phác đồ điều trị

Dựa vào phim chụp, bác sỹ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả những dầu hiệu bệnh lý răng đều phải được điều trị triệt để.

Lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và thiết kế mắc cài

Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất. Mẫu răng thạch cao được gửi sang Labo nha khoa Hoa Kỳ để thiết kế mắc cài.
Trên cơ sở đo đạc tỉ mỉ dấu thạch cao và xem mẫu phim chụp của bệnh nhân, mắc cài được thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ.

Gắn mắc cài

Bác sỹ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, đeo thun định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn đối với trường hợp phức tạp.
Mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hoặc mặt lưỡi tùy theo yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của bệnh nhân.

Theo dõi chỉnh nha

Cứ sau mỗi 3 tuần, khi xương hàm có đủ thời gian để tái tạo, bệnh nhân sẽ phải tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình và dây cung môi để tăng lực kéo.

A1

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

 

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 25.000.000 – 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 35.000.000 – 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 40.000.000-45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 45.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

01  Niềng răng 3M Unitek Gemini SL có làm răng yếu đi?

Đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự dịch chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng, răng dịch chuyển tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Ngoài ra, không có tác động nào khác, nếu kết hợp chăm sóc răng miệng đảm bảo thì sau chỉnh nha, răng vẫn chắc khỏe bình thường.

02 Thời gian cho đeo mắc cài

Thông thường mất khoảng từ 2 – 3 năm. Nhưng với chỉnh nha 3M Unitek Gemini SL, thời gian tối đa chỉ khoảng 2 năm.

03  Sau tháo niềng 3M Unitek Gemini SL, có phải đeo thêm khí cụ không?

Với bất cứ loại niềng răng thẩm mỹ nào cũng nên có thời gian định hình ổn định sau khi dừng tác động lực kéo từ các mắc cài và dây thun. Đeo khí cụ trong 4 – 6 tháng chính là cách để thực hiện tốt nhất để ổn định kết quả niềng răng.

Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ niềng răng mắc cài, bạn có thể đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

 1. Trần Kim Nhung : :

  Em muốn sử dụng dịch vụ niềng răng này, mà có được bác sỹ nước ngoài điều trị trực tiếp không ạ?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Để được bác sỹ nước ngoài điều trị, tốt nhất bạn nên đặt lịch trước. Tuy nhiên, tại Paris, các bác sỹ chỉnh nha chủ yếu đều được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nên hiệu quả điều trị cũng rất cao nhé!

   • Frankie : :

    enchiladas – Recipe coming sono&!nbsp; Wednesday: Bbq Chicken Salad Thursday: Mesa Friday: Spaghetti w/ salad Saturday: Out {Goals} Finish Bumpers, Finish Armoire, Finish Reading, Finish craft night projects

 2. Như Ngọc : :

  Em muốn hỏi niềng răng mắc cài như thế này thì phải đeo trong bao nhiêu lâu? Nghe nói niềng răng thích hợp nhất cho độ tuổi 10-14 nhưng bây giờ em đã 23 tuổi rồi thì liệu có khó khăn và tốn nhiều thời gian không? Ngoài ra em có thắc mắc là niềng răng mắc cài kim loại thường với kim loại tự buộc khác nhau ra sao? Các loại niềng răng này có dễ dàng tự đeo và gỡ ở nhà không bắt buộc đeo 24/24 ạ? Mong trung tâm sớm hồi đáp thắc mắc của em.

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Với các trường hợp niềng răng thông thường sẽ phải đeo niềng răng trong 2 năm. Nếu là mắc cài tự buộc, thời gian sẽ ngắn hơn, đồng thời số lần bạn phải đến phòng khám cũng ít hơn mắc cài thường. Các bác sỹ khuyên rằng nên thực hiện chỉnh nha từ sớm để có kết quả tốt nhất và phòng tránh được các bệnh răng miệng tốt hơn. Nhưng có rất nhiều trường hợp 30 tuổi mới bắt đầu niềng răng vẫn cho kết quả tốt. Điều quan trong là phải có bác sỹ giỏi với phác đồ điều trị phù hợp. Quá trình đeo hoặc tháo gỡ nên có sự hỗ trợ của bác sỹ để tránh những ảnh hưởng không tốt đến răng.

 3. Phương Anh : :

  Em thắc mắc là đeo mắc cài làm răng di chuyển như thế thì có ảnh hưởng xấu đến xương hàm không ạ? Và làm sao mà răng di chuyển được theo ý mình thưa bác sỹ?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Xương hàm có cấu tạo khá đặc biệt, khi răng dịch chuyển, xương hàm cũng sẽ có những thay đổi thích hợp để có thể bám chắc các chân răng mà không tạo ra bất cứ sự sai khác nào. Sự di chuyển của răng cũng rất nhỏ, từng chút một, không gây ra bất cứ phản ứng đột ngột nào đối với xương hàm. Răng có thể di chuyển được theo đúng ý đồ của bác sỹ nhờ dây cung nối các mắc cài với nhau, và nhờ dây thun liên hàm tạo lực kéo răng giúp răng dịch chuyển về vị trí thẩm mỹ hơn.

 4. Dương : :

  cháu muốn hỏi năm nay cháu 16t rồi chi phí cho niềng răng bị hô là bao nhiêu ạ!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn để đeo nhé!. Loại thấp nhất là mắc cài kim loại thường, có giá 24.000.000 VNĐ, loại cao nhất là mắc cài mặt lưỡi, có giá 75.000.000 VNĐ. Ngoài ra, mức chi phí còn có thể phụ thuộc vào mức độ khó hay dễ của tình trạng răng hô của bạn. Vì thế chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn như thế nào, có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá chung thì bạn cần phải được bác sỹ thăm khám và chụp phim đầy đủ mới xác định được chính xác nhé!

 5. đặng quốc thưởng : :

  Nieng rang ho gia ca dao dong khoang bao nhieu ak.va neu nieng rang thi khoang bao lau phai tham kham lai mot lan ak.

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Bạn có thể tham khảo giá các gói niềng răng hô ứng với các loại mắc cài sau:
   – Mắc cài kim loại thường: 24.000.000 – 25.000.000 VNĐ
   – Mắc cài kim loại tự buộc: 27.000.000 – 28.000.000 VNĐ
   – Mắc cài sứ thường: 37.000.000 – 38.000.000 VNĐ
   – Mắc cài mặt lưỡi: 75.000.000 – 78.000.000 VNĐ
   Lịch tái khám cho niềng răng là 1 tháng 1 lần.
   Hiện Nha khoa Paris đang áp dụng chương trình giảm giá dịch vụ nên nếu đăng ký dịch vụ trong thời gian này có thể tiết kiệm được 20% chi phí nhé!

   • Thưa bác sĩ! Lúc trước e có cái răng bị sâu rất lớn và tới đây bác sĩ có lấy tuỷ rồi trám lại vậy e muốn niềng răng có được ko và có ảnh hưởng gì ko

    • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

     Chào bạn Nga!
     Răng sau khi điều trị răng sâu và trám lại đảm bảo, răng hồi phục thì đều có thể niềng răng bình thường. Chỉ cần lưu ý đặc biệt đến vấn đề chăm sóc răng miệng trong khi đeo mắc cài để tránh răng sâu tái phát. Khi niềng răng bạn nên thông báo cho bác sỹ điều trị về tình trạng của chiếc răng sâu đã trám bít để bác sỹ lưu ý khảo sát kỹ hơn chiếc răng này, giúp lên phác đồ điều trị chính xác hơn, cho hiệu quả cao mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng sau điều trị bệnh lý.

     • hello again! read yesterday’s post re the nyt having still not opened my sunday paper (yes, it is monday now..i’ll get to it eventally)… i can only say that i am enjoying your blog as a kind of “our man on the streets” sort of narrative, no pretense or standard coherivanct/clicne, etc… thank you, kind sir, for all you continue to do!

 6. con tôi năm nay cháu 14 tuổi, răng cháu bị mọc lệch một cái ở hàm trên cụp vào trong và một cái ở hàm dưới bị đẩy ra ngoài ( răng cửa ) ro hai cái thẳng vị trí nên đẩy nhau , nay tôi muốn nắn chỉnh răng cho cháu vậy xin BS tư vấn phương pháp nắn chỉnh như thế nào, giá cả ra sao xin cảm ơn bác sĩ

 7. Nha khoa Hoàn Mỹ : :

  Trả lời: Chào bạn Khanh!
  Theo như mô tả thì răng con bạn bị mọc lệch, nếu chỉ lệch tại vị trí các răng này mà mức độ lệch ít mà các răng còn lại vẫn đều đặn thì có thể chỉ cần tác động vào 2 răng này bằng kỹ thuật nắn chỉnh răng thông thường. Phương pháp này sẽ được bác sỹ giải thích cụ thể khi thăm khám trực tiếp. Nếu răng mọc quá lệch thì phương pháp được chỉ định là niềng răng. Do con bạn còn nhỏ nên chỉ cần niềng bằng loại mắc cài thường có giá 24.000.000 – 25.000.000 VNĐ trọn gói nhé!

  • Oh Tiffany, what a fun weekend! I hope to do this someday with some horsey friends I’ve met through blogging.The projects you were all working on are simply divine! So creative!That Cookie is just dang;rl&#8230i.I think she should be your new mascot! Have a fabulous Easter weekend!

 8. nguyễn minh : :

  Con gái tôi 13 tuổi. hàm răng trông rất thưa nên khám chữa như thế nào

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Trả lời: Chào bạn Nguyễn Minh! Thông thường, với người trưởng thành có răng thưa thì có thể thực hiện niềng răng hoặc là bọc răng sứ để khắc phục. Nhưng con gái bạn đang trong độ tuổi chưa phát triển toàn diện về cấu tạo hàm mặt nên bất cứ tác động nào vào răng cũng cần tính toán đến sự phát triển của xương hàm về lâu dài. Cho nên tốt nhất bạn nên đưa cháu đi khám cụ thể để được soi chụp tình trạng hàm mặt tổng thể. Nếu bạn muốn can thiệp chỉnh răng sớm cho cháu thì nên đăng ký theo dõi tại một trung tâm nha khoa uy tín. Khi đó, bác sỹ sẽ lập bệnh án theo dõi và có hướng điều trị vào thời điểm thích hợp nhất để khi bước vào tuổi trưởng thành, cháu có được hàm răng đẹp nhất nhé!

   • Cornelia : :

    mi piacerebbe fare un tutorial, ma è una parola. Però ora ci pens@.oValex: ti ho mandato una versione più grande. Fammi sapere. :)@ Antonella: grazie. Photoshoppi anche tu?

  • Beh, per i malintenzionati svizzeri non c'e' nessun problema!Sanno gia' che possono venire in italia dove non c'e' alcun rischio che vengano in.Ltcettari.t.ea privacy qui e' diventata sacra per decreto!;-)

 9. Vũ Đình Nguyện : :

  Em chào bác sĩ!
  Bác sĩ cho em hỏi năm nay em 23 tuổi em chỉ có hàm trên có răng bị lệch lạc. Bác sĩ cho em hỏi nếu em phỉa nắn chỉnh răng 1 hàm trên có được không ạ? Và chi phí là bao nhiều ạ?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Vũ Đình Nguyện!
   Niềng răng là kỹ thuật chuyên sâu và thực hiện tổng hợp nhằm đạt được độ hài hòa giữa cả 2 hàm trên và dưới. Cho nên, thông thường khi niềng răng nên kết hợp cả hai hàm để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất. Tuy nhiên, nếu hàm dưới của bạn đã rất đều đặn, đúng tỷ lệ thì cũng có thể chỉ cần niềng hàm trên là được. Chi phí niềng một hàm thường sẽ tính 1/2 tổng chi phí trọn gói. Nhưng nếu có những phát sinh phải can thiệp phức tạp hơn thì chi phí có thể thay đổi. Điều này sẽ được xác định cụ thể khi bạn được bác sỹ thăm khám trực tiếp.
   Xin cung cấp cho bạn thông tin về giá niềng răng áp dụng trọn gói tại Nha khoa Paris để tiện tham khảo nhé!
   – Mắc cài KL: 24 – 25 triệu
   – Mắc cài KL tự buộc: 27 -28 triệu
   – Mắc cài sứ: 37 – 38 triệu
   – Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 10. phan phương : :

  cho mình hỏi khi thanh toán mình có thể thanh toán thành mấy đợt?mỗi đợt thường là bao nhiêu tiền nếu mình sử dụng trọn gói mắc cài loại thường?mong sớm nhận đc câu trả lời.cám ơn.

 11. Nha khoa Hoàn Mỹ : :

  Chào bạn Phan Phương!
  Nha khoa Paris áp dụng chính sách thanh toán chia thành 2 đợt đối với gói mắc cài loại thường. Đợt 1 thanh toán 2/3 tổng chi phí, đợt 2 thanh toán nốt phần còn lại. Thời điểm thanh toán đợt 2 sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể bạn nhé!

 12. Toi muon lam ham rang cua minh nhung k biet co dc nhu y muon k?,

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Hanh!
   Bạn muốn làm răng như thế nào, vui lòng miêu tả chi tiết nhé, Paris sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị thẩm mỹ và như ý nhất!

   • Latrice : :

    axelia, det finns tvÃ¥ widgets som heter ”Sidor”. Den ena är en enkel widget utan injƒlt¤Ãlningsmösligheter. Med den mer avancerade sidwidgeten kan du välja om du vill visa i bokstavsordning eller enligt den sidordning du kan sätta längst ner pÃ¥ varje sida.Se hur du lägger till statistik pÃ¥ din blogg.Vad menar du med agenda?

 13. Hằng Nhi : :

  e năm nay 20 tuổi , răng e bị hô vậy cho e hỏi bây giờ niềng thì có ổn không và trong thời hian bao lâu????

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Hằng Nhi!
   20 tuổi là thời điêm rất thích hợp để niềng răng đạt hiệu quả cao nhất bạn ạ, hiệu quả ổn định hay không vừa phụ thuộc vào tình trặng xương hàm và răng của bạn. Tuy nhiên, khi niềng răng tại nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ điều trị ổn định cho bạn. Thời gian niềng thường khoảng từ 1 – 2 năm với trường hợp dễ, và sẽ lâu hơn nếu tình trạng hô của bạn phức tạp hơn. Để xác định được cụ thể hơn, tốt nhất bạn nên đến trung tâm, bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 14. Ngọc Anh : :

  Răng e chỉ bị hô phần trên vậy cho e hỏi chi phí niếng răng là bao nhiêu??? e mong sớm nhận được câu trả lời để đi niềng ạ!

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Ngọc Anh!
   Niềng răng là kỹ thuật chuyên sâu và phải thực hiện tổng hợp sao cho đạt được độ hài hòa giữa cả 2 hàm trên và dưới. Có nhiều trường hợp tưởng như chỉ hô 1 hàm nhưng khi niềng răng lại phải kết hợp cả khí cụ cho hàm không bị hô. Khi đó buộc phải tác động tới cả 2 hàm.
   Tuy nhiên, nếu sau khi soi chụp, thăm khám, bác sỹ nhận thấy chỉ cần niềng 1 hàm thì chi phí sẽ được giảm so với tổng báo giá trọn gói.
   Tại Nha khoa Paris, niêng răng mắc cài có các gói như sau:
   – Mắc cài KL: 24 – 25 triệu
   – Mắc cài KL tự buộc: 27 -28 triệu
   – Mắc cài sứ: 37 – 38 triệu
   – Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu
   Phí niềng cho một hàm sẽ được xác định cụ thể khi bạn đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 15. Cháu bị 2 cái răng cửa to và chìa ra bên ngoài, còn lại răng rất đều, vậy cháu có nên niềng toàn hàm không ạ, liệu cháu có phải nhổ bớt răng không ạ

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Hà!
   Nếu răng toàn hàm đều đặn, chỉ gặp vấn đề với 2 răng cửa to và chìa thì có thể chỉ cần tác động tới 2 răng này mà không phải niềng răng toàn hàm. Để khắc phục tình trạng răng cửa to và chìa, có thể sử dụng phương pháp bọc lại bằng răng sứ để điều chỉnh lại kích thước cho răng hài hòa và “trật tự” hơn so với các răng còn lại. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm để bác sỹ kiểm tra trực tiếp nhé, dựa trên kết quả kiêm tra cụ thể tình trạng răng, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên đúng nhất. Việc thăm khám và tư vấn áp dụng tại Paris là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 16. thảo : :

  Cho em hỏi : em 18 tuổi có răng nanh hơi khểnh và hai răng cửa hơi hướng vào trong. Khớp cắn sâu khi nhai hai răng cửa hàm trên che hết hai răng hàm dưới điều này anh hưởng nhiều đến giao tiếp của em và ảnh hưởng tới nụ cười của em. Em muốn chỉnh nha xin bác sĩ tư vấn sớm! Cảm ơn bác sĩ.

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Thảo!
   Chỉnh nha sẽ mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi bạn phải kiên trì, đặc biệt phải được điều trị bởi bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha. Tại Nha khoa Paris, việc chỉnh nha do bác sỹ chuyên sâu điều trị với sư hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha tiêu chuẩn Quốc tế, sử dụng hệ thống mắc cài đảm bảo và trải qua soi chụp toàn cảnh mới lên phác đồ điều trị bài bản, chi tiết. Để được bác sỹ thăm khám trực tiếp, bạn nên đến trực tiếp trung tâm, khi đó, những tư vấn mới chính xác và cụ thể nhất với trường hợp của bạn nhé! Việc thăm khám và tư vấn áp dụng tại Paris là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 17. thùy dương : :

  hàm răng trên của em bị thưa: răng nhỏ và thiếu 1 chiếc răng bẩm sinh, 2 răng nanh khá nhọn. hàm dưới của em khá đều. Em muôn hỏi là nếu muốn niềng răng liệu có phải can thiệp bằng cách nhổ răng không?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Thùy Dương!
   Trường hợp niêng răng mà phải chỉ định nhổ bớt răng là khi răng mọc không đều với số răng trên cung hàm quá nhiều, mọc dày hoặc quá to. Nếu răng thưa, nhỏ và vốn dĩ bị thiếu răng như trường hợp của bạn thì có thể không cần phải nhổ răng. Đó là nhận định tổng quan cho bạn. Tuy nhiên, chỉ định nhổ răng hay không phụ thuộc vào nhận định và phác đồ điều trị cụ thể của bác sỹ sau khi đã thăm khám và soi chụp lỹ lưỡng tình trạng cụ thể của không chỉ răng mà còn của cấu trúc xương, khớp cắn, tỷ lệ tương quan giữa hai hàm và cả độ lớn của răng. Do đó, nếu chỉ qua miêu tả như thế này, rất khó để chúng tôi có câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Tốt nhất, bạn nên đến trung tâm để bác sỹ chuyên sâu niềng răng thăm khám trực tiếp nhé, hoặc vui lòng để lại thông tin, số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

   • Shirley : :

    What would be the main difference between using the Sky sampler (with the same BG material just like in these example) and shoot a panorama of the scene and use IR + QMC instead of Sky sampler ?W1n;du&#82o7lt these work on the same way ?Can someone explain? Just trying to know how GI works.Thanks

  • This is wonderful!I love the salad photos you have on your blog, and this one really looks dec.oilusiIf you wont mind I'd love to guide readers to this post.Just add the to the end of this post and it's all set, Thanks!

 18. chào bác sĩ ạ
  hàm răng trên của em thì chỉ có 1 răng cửa bị mọc lệch vểnh lên như kiểu là không đủ diện tích cho chiếc răng đó lên bị vênh lên ý ạ. hàm dưới thì có 1 chiếc hơi bị thụt vào. nếu tình trạng như vậy thì thời gian niềng răng có lâu không ạ? với nên sd loại nào là tốt nhất. năm nay e 19t

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Hoa!
   Nếu răng toàn hàm của bạn đã đều đặn, không bị hô, vâu mà chỉ gặp vấn đề với 2 răng thì bạn có thể tính đến giải pháp chỉnh sửa lại bằng cách bọc chụp răng sứ. Phương pháp này sẽ nhanh hơn và cũng rất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn niềng răng thì nên được bác sỹ thăm khám trực tiếp tình trạng răng, khảo sát đặc điểm xương hàm để có những nhận định tổng quan về hàm mặt, khi đó mới có thể xác định được chính xác thời gian niềng là bao lâu. Nhưng so với niềng răng toàn hàm thì trường hợp của bạn sẽ tốn ít thời gian hơn.
   Loại mắc cài tốt nhất là mắc cài tự buộc. Dòng này có loại bằng sứ và bằng kim loại. Nếu bạn muốn thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo thì nên dùng mắc cài sứ. Loại này có màu gần giống với màu răng nên ít bị lộ hơn. 19 tuổi là độ tuổi lý tưởng để niềng răng hiệu quả bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  • Celina : :

   -100% online process and there is no prerequisite yours regarding whatever you decided to go with When your status to be a bad credit lender causes a direct a long time or above &#H6h2;8e/s1e how much it is worthy of

 19. nguyễn hải yến : :

  cháu năm nay 20t hàm trên của cháu có 2 răng khểnh cháu muốn niềng lại thì thời gian niềng lại thì thời gian niềng là bao lâu? chí phí trọn gói là bao nhiêu? cháu có thể niềng 1 hàm có được hay không?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Nguyễn Hải Yến!
   Thời gian niềng răng phụ thuộc vào độ khó của răng khểnh mọc như thế nào trên cung hàm. Những ca niềng răng thông thường mất khoảng trên dưới 2 năm. Nếu đơn giản hơn thì có thể tốn ít thời gian hơn. Nếu răng hàm dưới của bạn đẫ đều đặn đúng tỷ lệ thì có thể niềng 1 hàm, Nhưng để chỉ định được điều này, thì bạn cần có sự thăm khám của bác sỹ nhé.
   Về chi phí, niềng răng sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn.Cụ thể giá dịch vụ ứng với các loại mắc cài như sau nhé:
   – Mắc cài kim loại: 24 – 25 triệu/ trọn gói
   – Mắc cài kim loại tự buộc: 27 – 28 triệu/ trọn gói
   – Mắc cài sứ: 37 – 38 triệu / trọn gói
   – Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu / trọn gói.
   Để được tư vẫn kỹ hơn, bạn vui lòng để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn tốt hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 20. Thảo : :

  Con em răng hàm trên một chiếc bị mọc lệch vào trong, các răng còn lại mọc rất đẹp, cho em hỏi có phải niềng răng ko ah.

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Thảo!
   Niềng răng sớm cho trẻ rất được các chuyên gia chỉnh nha khuyến khích. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện cho trẻ trên 7 – 8 tuổi, hoặc nhiều hơn chút ít, khi mà răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ, hàm tương đối ổn định.
   Với trường hợp con của bạn, vì bạn không nói rõ là cháu bao nhiêu tuổi nên chúng tôi chỉ có thể tư vấn khái quát nhất. Nhiều trường hợp khung hàm và răng phát triển toàn diện mà chỉ có 1 răng mọc hơi lệch, các răng còn lại rất đều đặn thì chỉ cần đeo khí cụ hoặc tiến hành bọc lại răng sứ cho chiếc răng này là có thể khắc phục được rất thẩm mỹ bạn ạ.
   Bạn vui lòng để lại thông tin, số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cặn kẽ hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

   • Lakiesha : :

    brewing equipment and the  keen Belgian brewing sensibilities of a traditional Polish family.  Mike and I attended the Iron Fist Bryw1re&#82e7;s crowded soft opening Wednesday evening,  enjoyed two

 21. Niềng răng mặt lưỡi có thể thanh toán thành nhiều lần ko thưa BS? Và với trường hợp ngoài 30 tuổi mà muốn chỉnh răng hô có hiệu quả ko?

  • Nha khoa Hoàn Mỹ : :

   Chào bạn Dang!
   Chi phí niềng răng có thể chia thành 3 – 5 lần thanh toán bạn ạ. Về độ tuổi niềng răng, càng niềng răng sớm thì hiệu quả càng cao. Tuy nhiên, ngay cả những người nhiều tuổi cũng có thể niềng răng thẩm mỹ được như ý muốn. 30 tuổi bạn vẫn có thể niềng răng được, nhưng để xác định chính xác hiệu quả cần phải căn cứ vào đặc điểm của xương hàm và tình trạng nền răng cụ thể của bạn như thế nào. Vì thế, tốt nhất là bạn nên đến trung tâm để được bác sỹ trực tiếp thăm khám nhé! Việc thăm khám và tư vấn áp dụng tại Nha khoa Paris là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Hoặc bạn vui lòng để lại thông tin, số điện thoại, chuyên viên sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 22. Nguyễn Thị Phượng : :

  cho mình hỏi nha khoa có cho niềng răng trả góp không ?!

  • admink : :

   Thân chào bạn! Tại nha khoa Paris, chi phí niềng răng tạm thời không áp dụng trả góp bạn ạ.

   • Lakeisha : :

    Thanks…[…]An stimulating discussion is worth comment. I believe that you really need to write more on this concern, it may not end up being a taboo subject but generally people are not &#u0;22courageo8s” enough to speak on these topics. Until next time. Cheers[…

  • Doamna profesoara sunteti deosebita si vreau sa va multumesc pentru ca existati, mie personal mi-ati schimbat viata, m-ati facut sa iubesc chimia organica, acum predau ecologie si protectia mediului, sunt din promotia 2004, Roman-Voda, Dumnezeu sa va dea multa sanatate astfel ca multe generatii sa se indragosteasca de aceasta materie minunata cu care sunt convinsa ca ve-ti obtine multe premii nationale si inetanationrle.

 23. Chao bac si.cho chau hoi chau muon nieng rang vi rang chau moc lech ca hai ham.nhung chau lai gan phai di nuoc ngoai.khoang 3 thang nua chau phai di.khong biet chau co the thuc hien nieng rang khong ah.

 24. nha khoa có chi nhánh tiền giang không?

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Thư. Địa chỉ của Nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Rất tiếc tại thời điểm này nha khoa chưa có thêm cơ sở tại Tiền Giang. Để được tư vấn thông tin cụ thể về dịch vụ mà bạn đang quan tâm mời bạn liên hệ số hotline 0943776699.
   Thân ái!

 25. cho hõi bệnh viện nha khoa hoàn mỹ ỡ đâu vậy ? Có chi nhánh ỡ đâu ?

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Trúc. Hiện tại Nha khoa Paris mới có 1 địa chỉ duy nhất tại số 39 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Để được tư vấn thông tin cụ thể về dịch vụ mà bạn đang quan tâm mời bạn liên hệ số hotline 0943776699.
   Thân ái!

 26. Vũ Văn Toàn : :

  cháu năm nay 20 tuổi . Cháu bị thưa 2 răng cửa vậy áp dụng niềng răng gì vậy Bác Sĩ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Vũ Văn Toàn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Paris. Với trường hợp răng của bạn bị thưa, để mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng đồng thời duy trì kết quả lâu dài bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Phương pháp này vừa bảo tồn thân răng cũ chắc khỏe, vừa đưa răng về đúng tỉ lệ và vị trí thẩm mỹ. Hiện tại nha khoa Paris có 6 loại răng:
   Răng sứ kim loại ( hợp kim + ti tan): 1.200.000- 2.500.000/1 răng
   Răng sứ Roland : 5.000.000/1 răng
   Răng sứ E.Max press: 5.500.000/1 răng
   Răng sứ EMax, Cercon Zic: 6.000.000/1 răng
   Răng sứ EMax, Cercon HT: 7.000.000/1 răng
   Veneer sứ EMax: 7.000.000- 8.000.000/1 răng.
   Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Nha khoa Paris để bác sĩ có kiểm tra và đánh giá cụ thể . Vui lòng liên hệ số hotline 0943776699 để đặt lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Thân ái!

 27. vũ thị chuyên : :

  Tôi năm nay 32 tuổi răng tôi bị vẩu tôi muốn hỏi giờ tôi niềng răng thì có hiệu quả k? và phải niềng bao lâu? niềng thì có phải nhổ răng k ạ?

 28. răng mình bị thưa thì có cách nào khắc phục không

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Vinh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Paris. Với trường hợp răng của bạn bị thưa, để mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng đồng thời duy trì kết quả lâu dài bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Phương pháp này vừa bảo tồn thân răng cũ chắc khỏe, vừa đưa răng về đúng tỉ lệ và vị trí thẩm mỹ. Bạn có thể bớt chút thời gian qua trực tiếp Nha khoa Paris để bác sĩ có kiểm tra và đánh giá cụ thể . Vui lòng liên hệ số hotline 0943776699 để đặt lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Thân ái!

 29. E năm nay 23tuổi. Răng của e hàm trên có 4răng gồm 2răng cửa và 2răng bên cạnh 2 răng cửa bị hô. 2răng cửa bị thưa còn lại thì bthường. Như thế thì e có thể sử dụng phương pháp nào ạ. Mong có hồi đáp sớm cho r ạ. E xin cảm ơn

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn giang thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin trả lời như sau:
   Qua thông tin bạn để trong email, với trường hợp của bạn sẽ áp dụng phương pháp bọc răng sứ, đây là cách tốt nhất, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chế độ ăn nhai của bạn, duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng của bạn để đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thấn ái!

 30. Thưa bs cháu 24 tuổi hiện đang du học ở nhật.
  Cháu muốn về nước để niềng răng.
  Vậy cháu nên niềng răng loại nào và phải về nước với thời gian bao lâu để niềng răng

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn linh thân mến ! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau:
   Tình trạng sai khớp cắn, hô – móm và hàm răng không đều đặn là nguyên nhân sâu xa nhất của tất cả các bệnh lý về răng miệng. Hiện tại nha khoa sử dụng niềng răng mắc cài theo công nghệ 3M UGSL – đây là giải pháp chỉnh nha tốt nhất đạt chất lượng toàn cầu và giúp bạn có 1 nụ cười tự tin tươi tắn.
   Niêng răng có rất nhiều loại mắc cài cho bạn lựa chọn, chi phí sẽ phụ thuộc vào mắc cải bạn chọn nhé.
   Để biết thời gian cụ thể bạn phải qua trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp với thời gian của bạn nhất nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 09433776699 hoặc 0967669966 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám tư vấn.
   Thân ái !

 31. thanh thiên : :

  niềng răng mắc cài mặt lưỡi là như thế nào? em năm nay 18t răng mọc lộn xộn cả hàm trên và hàm dưới. vậy nên sử dụng loại niềng răng nào cho phù hợp

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn thanh thiên thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong, các mắc cài kim loại được gắn cố định vào mặt trong của răng giáp với lưỡi nên được gọi là mắc cài mặt lưỡi hoặc mắt cài mặt trong.Phương pháp này sẽ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao không bộc lộ trên mặt trước của răng, Thiết kế mắc cài nhỏ không ảnh hưởng đến việc phát âm của chủ nhân, Sử dụng lực kéo nhẹ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi không gây đau nhức.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại răng cho bạn và tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại mắc cài nào cho phù hợp.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại để hỗ trợ trực tiếp cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 32. nguyễn xuân bảo : :

  Thưa bac si rang chau bi ho va chia ra phiatruoc
  Chau muon nieng lai cho deu de khi cuoi khong chia ra nua.dac biet rang cua chau hoi to lieu co nieng lai nhu y muon duoc khong a.neu dc thi gia nhu the nao a

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn nguyễn xuân bảo thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn Nha khoa xin giải đáp như sau:
   Trường hợp răng bị hô và chìa ra phía trước thì có 2 phương pháp khắc phục: bọc răng sứ và niềng răng.
   – Trường hợp răng khách hàng bị hô cả hàm thì áp dụng phương pháp niềng răng, phương pháp này là tối ưu nhất, đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho bạn.
   – Trường hợp răng khách hàng chỉ hô 1 số răng cửa thì phương pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bạn đó là phương pháp bọc răng sứ.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng của bạn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0964248848 hoặc 0967669966 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 33. Huyền Vũ : :

  Cho mình hỏi năm nay mình 22t.răng mình khá đều chỉ hơi hô 1 chút.mình muốn dùng niềng răng tháo lắp.vậy giá cả ntn.và dùng trong bao lâu.

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Huyền Vũ thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Với trường hợp răng chỉ hô do răng cửa bạn nến áp dụng phương pháp bọc răng sứ, đây là phương pháp tiết kiệm được thời gian cho bạn
   Nếu hô cả hàm bạn sẽ áp dụng phương pháp niềng răng, với công nghệ này, những chiếc răng hô chìa sẽ được kéo lui vào hài hòa nhất với xương hàm bằng lực kéo ổn định, bền bỉ và chuẩn xác. Khi niềng răng, bạn chỉ phải tái khám 1 lần trong khoảng 1 – 2 tháng nên sẽ không mất nhiều thời gian đi lại. Công nghệ 3M UGSL hiện đại đảm bảo duy trì được lực kéo đúng chỉ định, không xảy ra những sự cố bất thường nên bạn có thể yên tâm và không phải tái khám nhiều lần. Chỉ cần bạn tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ, biết cách giữ gìn trong ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày thì sẽ không phải đến Trung tâm nhiều lần. Niềng răng có rất nhiều loại mắc cài, chi phí sẽ phụ thuộc vào mắc cài bạn lựa chọn.
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng cụ thể, để bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 34. Chi phí niềng răng có được thanh toán nhiều lần ko ạ, và phải hoàn thành chi phí trong thời gian là bao lâu ạ.

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Lụa thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Phương thức thanh toán chi phí niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn, khi bạn qua kế toán sẽ nói rõ cách thức thanh toán cho bạn nhé.
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua nha khoa để được thăm khám tư vấn.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ hỗ trợ cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

 35. Phạm Ngọc : :

  Em chỉ bị chìa khoảng 5-6 răng hàm trên, vậy em nên niềng răng hay bọc răng sứ? Phương pháp nào mang tính thẩm mỹ cao hơn và tốt hơn cho sức khỏe răng miệng ạ?

 36. quỳnh trang : :

  Chào bs! Cho em hỏi trong trường hợp muốn giữ lại hàm trên và niềng hàm dưới thôi có đc ko? Hàm dưới của em có 4 chiếc răng cửa mọc lệch trong đó có 2 chiếc mọc lẫy lùi vào bên trong. Và chi phí niềng 1 hàm là bao nhiêu, khi mình niềng có đc tháo ra để vệ sinh ko hay phải đeo suốt 2 năm. Cám ơn bs!

 37. Pham Anh : :

  Mình có thể đóng từ từ được ko bác sỹ hay pai đóng 1 lần 35tr khi niềng mắc cài tự buộc

 38. Dương : :

  Răng cháu do nhổ 1 cái ở trên nên bây giờ bị thưa hàm trên. Vậy cho cháu hỏi có dịch vụ nắn chỉnh khít răng hàm trên lại ko ạ? Và chi phí như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn!

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Dương thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Trong email bạn có để lại thông tin răng của bạn hàm trên đã nhổ răng trên hàm thì bạn sẽ phải áp dụng phương pháp cấy ghép implant bạn nhé. Răng thưa ở mức độ ít bạn có thể áp dụng bằng phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ.
   Tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng khác nhau, bạn vui lòng sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại răng cho bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943 776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi thăm khám.
   Nếu có thể bạn bạn vui lòng để lại 1 số thông tin để chúng tôi liên hệ trực tiếp để hỗ trợ thông tin cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   – Ngày giờ dự kiến:
   Thân ái !

 39. Chao bac si ! Nam nay e 27 tuoi eda tung dk nieng rang 1 lan luc 22 tuoi luc nieng e da nho 4 rang nhug do luc thao mac cai e da ko deo nieng co dinh de giu rang nen jo rang e van bi ho rang cua cua e to .neu jo e nieng rang them lan nua co het ho ko bac si co cach nao chinh rang het ho ma ko phai deo mac cai ko bs vi e rat ngai phai deo mac cai .cam on bac si

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Paris. Nếu trước đó bạn đã từng niềng răng nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi, bạn có thể thực hiện niềng tiếp để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ. Hiện tại, Nha khoa Paris có rất nhiều loại niềng có tính thẩm mỹ cao như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê, niềng răng không mắc cài,… cho bạn lựa chọn. Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp nha khoa để có được đánh giá cụ thể. Vui lòng liên hệ số hotline 0943776699 để đặt lịch hẹn tư vấn.
   Thân ái!

   • Cinderella : :

    Jon; You must realize one or two hundred years is a very short time in changes in ecgioslelocy. The issues you constantly present in argument are really quite recent. (50-60 yr. plus or minus.) Quite often it is generational. The timelines of change are much slower than the metabolism of a hummingbird. You preffer the hummingbird model, which isn’t realistic, or stable.

 40. Nếu chỉ nắn răng thỳ chi phí là bao nhiêu ạ??

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn trang thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Trong email bạn vẫn chưa nói rõ tình trạng răng của bạn hiện tại như thế nào nên chúng tôi không thể hỗ trợ thông tin chi tiết.
   Bạn vui lòng gửi lại thông tin chi tiết qua hòm thư hoặc gọi điện trực tiếp theo số 0943.776.699 để được hỗ trợ.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để Nha khoa hỗ trợ cho bạn qua thăm khám tư vấn trực tiếp:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Địa chỉ:
   – Ngày giờ dự kiến:
   – Dịch vụ quan tâm:
   Thân ái !

 41. Văn Hào : :

  Chào bác sĩ . E là nam 23 tuổi. Liệu niềng răng ở tuổi này có chú ý gì không ạ.

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Văn Hào thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Về cơ bản niềng răng bạn không cần phải kiêng khem khắt khe bạn nhé, sau khi làm xong bạn vẫn ăn uống bình thường tuy nhiên nên ăn những đồ mềm, chú ý về cách vệ sinh răng miệng, qua khám định kỳ theo lịch của bác sĩ. Đặc biệt bạn không được sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu, bia bạn nhé.
   Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua Nha khoa để được thăm khám tư vấn miễn phí.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943.776.699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua tư vấn.
   Nếu có thể bạn để lại thông tin để nha khoa đặt lịch cho bạn nhé:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Địa chỉ:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Ngày giờ dự kiến:
   Thân ái !

 42. Đình Nhã : :

  Cho em hỏi !
  Em năm nay 20 tuổi. Hàm răng dưới của em bị thiếu 2 cây do lúc em khoảng 14 tuổi .mẹ em tưởng em còn mọc răng nên dắt em đi nhổ 2 cây răng . Bên trái 1 cây và bên phải 1 cây. 2 cây bị nhổ đều nằm kế răng cúi. Và bây giờ nó không mọc lên. Nên chổ bị trống bây giờ bị các răng khác chèn qua chổ đó . Nên bây giờ nó có hiện tượng bị nghiêng. Và hàm trên thì có một cây kế răng cửa mọc bị nhô ra trước . Vậy cho em hỏi nếu em dùng biện pháp chỉnh nha. Thì trong quá trình chỉnh nha. Em có cần nhổ bớt răng không ạ và em quên nói . 2 răng cuối của em ở dưới . Nó từng bị sâu răng và có lổ . Như vậy có chỉnh nha được không ạ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Đình Nhã! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa Paris.
   Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp niềng răng để chỉnh nha và mang lại hiệu quả cao giúp hàm răng đều đẹp. Tùy tình trạng thực tế khi qua kiểm tra trực tiếp bác sĩ sẽ thông báo về trường hợp của bạn có cần thiết phải nhổ bớt răng hay không bạn nhé. Hiện tại Nha khoa Paris có 5 gói niềng răng công nghệ 3M UGSL để bạn lựa chọn ( chi phí trọn gói) :
   Mắc cài thường: 24 triệu
   Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu
   Mắc cài pha lê: 35 triệu
   Mắc cài sứ: 35 triệu
   Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu
   Mắc cài mặt lưỡi: 75-78 triệu
   Địa chỉ Nha khoa Paris địa chỉ số 39 Quang Trung Hoàn Kiếm Hà Nội. Thời gian làm việc của Nha khoa từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến chủ nhật.
   Để hỗ trợ kiểm tra tư vấn tốt nhất bạn vui lòng cung cấp 1 số thông tin sau:
   Họ tên:
   Số điện thoại:
   Tình thành phố đang sinh sống:
   Ngày giờ dự kiến đến Nha khoa tư vấn:
   Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699. Cảm ơn bạn!

 43. maithunga : :

  Chào bác sỹ, răng của em mọc lệch lạc quá xấu em có thể chụp ảnh nhờ bác sỹ tư vấn ko ạ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn maithunga thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Bạn có thể gửi hình ảnh qua tin nhắn facebook để chúng tôi hỗ trợ nhé. Nếu được bạn nên sắp xếp thời gian ghé qua nha khoa để gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám tư vấn nhé.
   Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số 0943.776.699. Cảm ơn bạn!

   • Yorum yazın Kullanılabilir HTML etiketleri: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del da&;time="&quotetgt; <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 44. trần út : :

  chào bs ! cho e hỏi mồm e hơi hô , e muốn niềng răng , thì mỗi lần lịch trình đi khám tn? .có p? ra nhiều lần ko . vì công việc của e bận bịu đi lại khó khăn ạ

 45. trần út : :

  răng e thì đều . nhưng mồm e lai hơi hô . là do răng hay do hàm lợi của e thế ạ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn trần út thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Râng hô thì có 2 loại: răng hô do hàm hoặc hô do răng, những kiểu răng này không liên quan đến việc răng đều hay không đều.
   Hàm răng đều không có nghĩa là sẽ không bị hô. Có hai tình huống có thể xảy ra khi răng đều nhưng vẫn hô như sau:
   – Răng đều với nhau như lại cùng mọc chìa vổ ra ngoài so với xương hàm, tạo nên tình trạng hô đều trên toàn hàm.
   – Hàm răng đều, mọc đúng thế và phương chuẩn nhưng xương hàm lại bị mất câu đối, đưa ra ngoài quá mức.
   Như vậy, muốn biết cách khắc phục tốt nhất cho tình trạng răng đều nhưng vẫn hô là cần phải trải qua thăm khám và chụp phim kỹ lưỡng. Qua đây bác sỹ mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây răng vẩu của bạn như thế nào và đâu là cách điều trị tốt nhất.
   Địa chỉ Nha khoa Paris địa chỉ số 39 Quang Trung Hoàn Kiếm Hà Nội.
   Để hỗ trợ kiểm tra tư vấn tốt nhất bạn vui lòng cung cấp 1 số thông tin sau:
   Họ tên:
   Số điện thoại:
   Tình thành phố đang sinh sống:
   Ngày giờ dự kiến đến Nha khoa tư vấn:
   Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699. Cảm ơn bạn!

   • Falta etiqueta "Ilustres cantores": G.Burns (comediante), Joel Grey (do filme &qurq;Cabaoet&tuot;), W.Shatner ("Star Trek"), Savallas ("Kojak", …

 46. Hoàng Thị Hòa : :

  Chào bác sỹ, em năm nay 30 tuổi răng hàm trên của em bị hô. Phương pháp niềng răng có hiệu quả không?

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Hoàng Thị Hòa thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Để khắc phục tình trạng răng hô hàm trên có nhiều phương pháp như: bọc răng sứ, niềng răng…Tuy nhiên, trong các phương pháp đó thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất.Đây là một kỹ thuật khó, yêu cầu rất cao ở tay nghề của Bác sĩ niềng răng. Chi phí của mỗi phương pháp niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn cũng như độ khó của ca niềng răng.
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua phòng khám Nha khoa để bác sĩ thăm khám tư vấn, bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đặt lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu được bạn có thể để lại 1 số thông tin nha khoa sẽ hỗ trợ cho bạn nhé:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Địa chỉ:
   – Ngày giờ qua thăm khám:
   Thân ái !

 47. Nguyễn thị Thuỳ trang : :

  chaof bác sỹ, em bị thưa 2 răng cửa hàm trên, nhưng e muốn chọn phương pháp niềng răng. Vậy có thể niềng 2 răng được không bác sỹ. Và chi phí cho niềng 2 răng cửa là bao nhiêu, ở TP. HCM em nghe Thoòng tin là mới khai trường. Nhưng e ở Bình Dương khi đến điều trị có được hưởng ưu đãi không bác sỹ.

 48. Pingback: Niềng răng an toàn và uy tín tại Hà Nội | Nha khoa thẩm mỹ uy tín

 49. Pingback: Niềng răng an toàn và uy tín tại Hà Nội | Thế giới tóc đẹp

 50. Pingback: Niềng răng an toàn và uy tín tại Hà Nội | Chữa trị các bệnh lý răng miệng số 1 Việt Nam

 51. Pingback: Niềng răng giá bao nhiêu tiền cho tất cả các loại mắc cài?

 52. Pingback: Chi phí niềng răng thưa ưu đãi tại Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

 53. Pingback: Chi phí làm nẹp răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

 54. Pingback: Chỉnh sửa răng giữa hô như thế nào là tốt nhất?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x