số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, uy tín và an toàn nhất Hà Nội

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt, uy tín và an toàn nhất Hà Nội

3 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em xin hỏi bên mình có dịch vụ niềng răng không, Còn không thì em phải điều trị niềng răng ở đâu tốt và uy tín mà đảm bảo có kết quả ạ? Răng em có một chiếc mọc chệch hẳn ra khỏi hàm và răng trên hàm không được đều đặn cho lắm. Em có đi khám nha khoa ở tỉnh, bác sỹ nói rằng cần phải niềng răng thì mới cải thiện được, nhưng để điều trị thành công cần phải đến nơi niềng răng uy tín ở Hà Nội và được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm mới được. Chân thành cảm ơn! (Bùi Minh Phương – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng ở đâu tốt và uy tín mà đảm bảo có kết quả?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu đúng như mô tả của bạn, chiếc răng chỉ mọc chệch ra khỏi hàm và răng không đều đặn thì hẳn là bạn sẽ cần đến một quy trình niềng răng. Paris xin loại trừ trường hợp răng mọc chệch nhưng đồng thời lại mọc ngầm bên dưới hoặc đâm ngang sang các răng khác trên cung hàm. Vì với trường hợp này cần phải kết hợp các cách xử lý khác.

Với trường hợp của bạn, chiếc răng xô lệch ra khỏi hàm cần được kéo lại bằng lực thích hợp tạo ra từ phương pháp điều trị đeo mắc cài niềng răng. Việc đeo mắc cài với các dây thun liên hàm tạo lực kéo từng chút một, trong thời gian dài, chiếc răng sẽ dịch chuyển dần về vị trí thẩm mỹ hơn, cho đến khi đạt được độ thẩm mỹ cao nhất thì kết thúc điều trị sau khi đã qua kiểm tra của bác sỹ về khớp cắn tổng thể.

Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đã qua kiểm tra và bác sỹ nha khoa xác định cần phải niềng răng (chỉnh nha) thì cần phải tìm được “chuyên gia” chỉnh nha mới có thể đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Bởi, theo sự nhận định của các “bậc thầy” về chỉnh nha, để điều trị thành công niềng răng, không chỉ tốn thời gian, cần sự kiên trì mà còn đặc biệt cần đến trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ điều trị. Bác sỹ chưa trải qua thực tế chỉnh nha, chưa có kinh nghiệm, không có đầy đủ khả năng phán đoán các mức độ dịch chuyển của răng để lên phác đồ điều trị theo từng giai đoạn thì rất khó có thể đạt được kết quả điều trị thành công như mong đợi.

Riêng với kỹ thuật niềng răng, quá trình điều trị gần như phụ thuộc vào bác sỹ tới 90%, bởi vậy, tìm địa chỉ niềng răng ở đâu tốt và uy tín chính là tìm đúng bác sỹ chỉnh nha giỏi. Bởi vậy, khi tìm hiểu, Minh Phương hãy chú ý đến mấy vấn đề sau nhé:

– Bác sỹ có trình độ như thế nào?

– Bác sỹ có kinh nghiệm thực tế điều trị bao nhiêu ca thành công?

– Tìm hiểu trực tiếp các bệnh nhân đã được bác sỹ đó điều trị?

– Trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị, nếu bạn được soi chụp, thăm khám đúng quy trình, được bác sỹ chỉ định chụp CT kỹ lưỡng không chỉ khoang miệng, mà còn toàn khuôn mặt, lấy dấu hàm cẩn thận, được làm bệnh án,… thì có nghĩa bạn đang được điều trị đúng quy cách, và bác sỹ thực sự nghiêm túc với ca điều trị đó. Ngay khi cảm thấy có vấn đề bất ổn trong bất cứ khâu nào, hãy thắc mắc hoặc khi không yên tâm có thể xin dừng điều trị để không mất thời gian và tốn kém tiền bạc.

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Từ ngày thành lập đến nay, Paris đã gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ bởi dịch vụ chất lượng cao, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, mà trên hết còn là cái tâm của một người thầy thuốc. Đã có hàng trăm bệnh nhân gặp các vấn đề răng hô vẩu, răng xô lệch tiến hành niềng răng tại Paris và đều có phản hồi hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau thời gian điều trị ngắn nhất.

Bạn có thể xem cụ thể hơn về kỹ thuật niềng răng mắc cài tại Paris với những ca điều trị thực tế và quyết định đăng ký điều trị nhé. Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Nguồn : http://nhakhoahoanmy.net/

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Đối tác nha khoa Paris
x