số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Tin mới » Tác dụng của biện pháp trám răng sâu

Tác dụng của biện pháp trám răng sâu

0 Comments

Trám răng sâu có thể đem đến nhiều tác dụng đặc biệt đối với những chiếc răng bị sâu và chớm sâu. Ngoài chữa trị để lấy sạch mô răng sâu, trám răng cũng tạo có những điểm hữu ích đặc biệt.

  1. Tác dụng của biện pháp trám răng sâu giúp hạn chế răng chớm sâu

Với những chiếc răng chớm sâu, Tác dụng của biện pháp trám răng sâu chính là cách để ngăn ngừa sự tiến triển của những chiếc răng đang bắt đầu bị sâu.

Tác dụng của biện pháp trám răng sâu 1Trám phủ răng chớm sâu

Bởi vì đối với điều trị răng sâu, bạn sẽ phải trải qua việc nạo bỏ mô răng sâu. Trong tình huống này kiểu gì cũng sẽ phải trải qua hàn trám răng. Bởi vậy, nếu răng bị chớm sâu thì có thể chỉ cần trám phủ một lớp mỏng composite. Lớp composite này sẽ  cách ly răng sâu với các tác động có thể làm cho tình trạng sâu răng trở nên nặng hơn.

Như vậy, trám răng sâu sẽ giúp bạn kiểm soát được tốc độ sâu răng tốt hơn, làm chậm lại quá trình này và bảo vệ răng thật được lâu dài hơn.

  1. Trám răng sâu giúp khôi phục răng sau điều trị vết sâu

Răng sâu ở mức độ nặng muốn khắc phục triệt để cần phải được điều trị nạo bỏ phần mô răng bị sâu. Sau khi điều trị, răng sẽ bị khuyết thiếu men răng. Khi đó, cần thiết phải hàn lại răng để khôi phục hình thể và để răng không bị những tác động xấu do bị mất mô răng gây ra.

Bởi vậy, Tác dụng của trám răng sâu luôn là biện pháp hữu ích nhất đi kèm với chỉ định điều trị răng sâu.

Tác dụng của biện pháp trám răng sâu 2Trám răng sau điều trị răng sâu

  1. Hàn trám răng sâu bằng cách nào tốt nhất?

Để trám răng sâu  hiệu quả và thẩm mỹ nhất cần ứng dụng kỹ thuật điều trị hiện đại. Laser Tech là công nghệ  lý tưởng nhất có thể giúp bạn trám răng chớm sâu và trám răng sau điều trị răng sâu tốt nhất.

Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới thân thiện với cơ thể để tạo liên kết bền giữa chất liệu trám với mô răng thật trong quá trình hóa cứng vật liệu trám.

Dưới tác động của laser nha khoa, độ bám dính của vật liệu trám với mô răng là vô cùng chắc chắn, không xảy ra tình trạng khoang rỗng sau khi trám gây ê buốt trong khi ăn nhai, đặc biệt là trám răng sâu.

Vết trám đẹp, không bị hở kẽ gây giắt cặn thức ăn hay mảng bám.

Tác dụng của biện pháp trám răng sâu 3Kỹ thuật trám răng sâu hiện đại và thẩm mỹ nhất

Công nghệ do chính các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và kỹ lưỡng.

Hiện công nghệ cũng đang được ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng và được đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như giá trị thẩm mỹ.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trám răng sâu hiện đại này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

 

Bài viết hữu ích:

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x