số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, giá đắp răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, giá đắp răng sứ hết bao nhiêu tiền?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em bị gãy mất một chiếc răng cửa bên. Chiếc răng gãy đến sát chân răng nên em chỉ muốn đắp tạm răng sứ. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu thực hiện rại Paris thì giá đắp răng sứ sẽ hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Cẩm Tú – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Nha khoa Paris, giá đắp răng sứ áp dụng  theo từng loại sứ mà bạn lựa chọn để áp dụng. Chi phí cụ thể trong bảng báo giá niêm yết sau đây, bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Bạn có thể dựa vào bảng giá này để có quyết định chính xác nhất loại răng nào phù hợp với điều kiện và mong muốn của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn đắp tạm răng sứ thì tốt nhất chỉ nên chọn loại răng sứ bình thường, có chi phí thấp. Sau này, nếu bạn muốn ứng dụng cách phục hình răng đảm bảo nhất thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo gỡ răng và cũng tiết kiệm giá đắp răng sứ cho bạn.

Nếu dùng cách đắp răng sứ cho trường hợp của bạn thì rất khó để duy trì răng được bền chắc. Răng cũng sẽ không hỗ trợ được gì nhiều cho bạn trong quá trình ăn nhai. Vì răng đã gãy gần sát chân răng, không có điểm tựa cho răng sứ bám vào một cách chắc chắn.

Do đó, nếu muốn có răng bền chắc hơn vẫn bằng cách đắp răng sứ thì nên sử dụng theo kỹ thuật làm cầu răng. Có nghĩa là bạn sẽ phải mài 2 răng thật để làm cầu 3 răng sứ. Khi đó, giá đắp răng sứ trong trường hợp này sẽ cao hơn mức giá niêm yết theo như bảng giá. Cách tính chi phí trong trường hợp này là lấy số răng sứ trên cầu răng nhân với đơn giá trong bảng.

Tại Nha khoa Paris, giá đắp răng sứ hết bao nhiêu tiền?Mức giá tại Nha khoa Paris đảm bảo ưu đãi nhất

Mức giá đắp răng sứ cụ thể cho răng gãy sẽ được xác định chính xác sau khi nha sỹ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng tốt nhất với mức chi phí hợp lý cùng với chế độ bảo hành lâu bền nhất. Trong thời gian bảo hành răng sứ, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, nha sỹ sẽ thăm khám và điều trị miễn phí cho bạn.

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay để phục hình cho bạn với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng chắc khỏe, chịu lực tốt, ăn nhai đảm bảo như răng thật,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm mà không cần phục hình trở lại.

Công nghệ  được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Nha khoa Paris phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

>> Xem thêm: Đắp mặt răng sứ có phải là bọc răng sứ không?

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được các bác sỹ tư vấn thêm vê công nghệ hiện đại này cũng như về giá đắp răng sứ  thật cụ thể cho trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

 Nhakhoahoanmy.net

 

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x