số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Nha khoa Paris » Hoạt động nổi bật » Tái tạo & Bảo tồn răng xấu hỏng với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

Tái tạo & Bảo tồn răng xấu hỏng với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

0 Comments

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều tiêu chuẩn Hoa Kỳ mở ra khả năng tái tạo phần răng xấu hỏng và bảo tồn mô răng còn khỏe với mọi trường hợp: Răng sâu hỏng, viêm tủy, sứt mẻ, mòn men…và các bệnh lý khác.

rs

ƯU ĐÃI TỚI 20% VỚI RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU

Từ 20/11/2015 – 05/12/2015

Giảm 5% : chi phí khi làm từ 1-5 răng sứ!

Giảm 10% : chi phí khi làm từ 6-10 răng sứ!

Giảm 20% : chi phí khi làm từ 11 răng sứ trở lên!

*Áp dụng cho răng sứ từ 6.000.000đ trở lên!

111

 

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU PHỤC HÌNH RĂNG BỆNH LÝ

Răng toàn sứ đảm bảo giá trị thẩm mỹ 100% như răng thật, không thể phân biệt đồng thời có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm khi thực hiện đầy đủ chức năng ăn nhai. Có 4 lý do lớn để bạn lựa chọn răng toàn sứ cho việc phục hình răng xấu hỏng vì bệnh lý.

4 LÝ DO LỰA CHỌN BỌC SỨ PHỤC HÌNH RĂNG BỆNH LÝ

Vật liệu cao cấp: Răng sứ chế tác từ khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate hay Zircornia lành tính với cơ thể, không gây mùi hôi miệng hoặc có vị kim loại trong miệng.

Màu sắc tự nhiên: Độ thấu quang và màu sắc như ngà răng thật, không có bóng mờ màu đen trước ánh sáng , không gây đen viền chân răng như dòng sứ kim loại.

Hình dáng chính xác: Hình dáng, kích thước, vị trí, góc độ, đường viền chân răng, bề mặt, gờ rãnh răng như thật 100%; đảm bảo chuẩn khớp cắn và không kênh lệch.

Độ bền chắc cao: Độ chịu lực trung bình từ 400Mpa – 900Mpa, gấp 4-10 lần so với răng thật. Thực hiện chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

Để tìm hiểu thêm về mão răng sứ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn một cách cụ thể cũng như chính xác nhất!

dang-ky-tu-van2
Để XÁC ĐỊNH DÒNG RĂNG SỨ hiện đại nào phù hợp nhất với bạn!

ỨNG DỤNG RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU PHỤC HÌNH RĂNG BỆNH LÝ

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều mở ra khả năng phục hình răng bệnh lý không giới hạn cho mọi trường hợp răng xấu, hỏng vì sâu, mòn men, viêm tủy, viêm chóp răng, viêm nha chu… Sự tích hợp đồng thời của tất cả các yếu tố ưu việt nhất của công nghệ kỹ thuật số CAD/CAM có thể phục hồi răng chính xác và thẩm mỹ tối đa, được các chuyên gia đầu ngành bầu chọn là giải pháp khôi phục và thay thế răng thật hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp.
Răng mòn men

Các trường hợp mòn men răng biểu hiện như trên bề mặt răng bị rỗ, xuất hiện các đốm vàng nâu, xỉn đen và răng bị mòn vẹt đi, thường xuyên cảm thấy ê buốt khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng lạnh, các loại gia vị… đều rất dễ dàng dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm khác. Để bảo vệ răng, cách tốt nhất là bọc sứ để ngăn chặn tiến trình men răng bị ăn mòn cũng như nguy cơ bệnh lý tấn công.

SO3

Răng vỡ mẻ

Mọi trường hợp răng vỡ mẻ lớn do các bẩm sinh cấu trúc răng yếu, trên răng ban đầu xuất hiện các vết nứt, mẻ nhỏ rồi dưới áp lực nhai cắn lâu dài răng bị sứt vỡ lớn đều cần bọc răng sứ. Nếu không chụp mão răng để bảo vệ, răng này hoàn toàn dễ dàng bị bệnh lý xâm nhập vào buồng tủy, cuống răng…có nguy cơ rụng răng cao.

20

Răng sâu hỏng, viêm tủy

Các trường hợp răng sâu hỏng nặng, sứt mẻ lớn không thể khắc phục được bằng hàn trám răng phải chỉ định bọc răng sứ nếu muốn bảo tồn phần răng còn tốt. Mô răng xấu hỏng sẽ được nạo sạch, tủy hỏng sẽ được điều trị và trám bít lại sau đó tiến hành bọc sứ ra ngoài để bảo vệ răng.
6

Răng gãy rụng (viêm chóp, viêm xương ổ răng, viêm nha chu…)

Những trường hợp nặng hơn khi răng bệnh lý không thể giữ lại được nữa, buộc phải nhổ bỏ hoặc đã bị gãy rụng do viêm chóp, viêm xương ổ răng, viêm nha chu nặng…thì phục hình bằng răng sứ là cần thiết. Tối ưu nhất là phục hình răng sứ trên implant, nếu không có thể sử dụng cầu răng. Răng sứ đảm bảo thẩm mỹ và chức năng cần thiết của răng y như thật.
Mất 1 răng nên làm cầu răng hay Implant?

dang-ky-tu-van2

Để TÌM HIỂU THÊM những Case điều trị cụ thể với CÔNG NGHỆ CT 5 CHIỀU!

PHỤC HÌNH RĂNG BỆNH LÝ CHỈ TRONG 3 NGÀY!

Toàn bộ quy trình phục hình răng bệnh lý theo công nghệ CT 5 chiều hoàn tất CHỈ TRONG 3 NGÀY với 2 LẦN HẸN thay vì phải chờ đợi cả tuần lễ như tại các trung tâm khác.

Ngày 1: Thăm khám, sửa soạn mài răng và lắp răng sứ tạm thời bằng nhựa. Lấy dấu hàm để chế tạo mão sứ.

Ngày 2: Chế tác răng sứ theo quy trình CAD/CAM của tập đoàn Sirona hàng đầu thế giới. Quy trình tự động hóa theo dữ liệu máy tính 100% từ các khâu lấy dấu hàm, phân tích dữ liệu, lên thiết kế mô phỏng 3D và chế tác mài răng sứ.

Ngày 3: Khách hàng quay trở lại trung tâm để lắp răng sứ đã được chế tác. Hoàn thành quá trình phục hình răng bệnh lý.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN HÀNG ĐẦU NHA KHOA THẨM MỸ

Sự kết hợp giữa răng toàn sứ với công nghệ phục hình răng CT 5 chiều tại nha khoa Paris đem lại quá trình điều trị hoàn toàn thoải mái, hồi phục nhanh đồng thời đảm bảo hiệu quả khi phát huy hết ưu điểm của vật liệu. page

Thiết kế răng sứ CAD/CAM: Hệ thống CEREC bao gồm máy quét lấy dấu hàm 3D In EOS, phần mềm phân tích dữ liệu và thiết lập mô hình , máy mài sứ In Lab, máy nén In Fire và máy nung sứ Progamat cho phép chế tác mão sứ chỉ trong vòng 15 – 20′ một mẫu răng!

Kỹ thuật mài răng dưới 0,2mm: Trung tâm sử dụng kỹ thuật mài răng bán veneer. Phần men răng bị mài đi để lắp mặt dán hoặc mão sứ chỉ mỏng dưới 0,2mm. Hạn chế tối đa xâm lấn men răng, không hại tủy.

Hệ thống kiểm soát & hỗ trợ giảm đau: Tiến hành gây tê dạng xịt trước rồi gây tê dạng tiêm, giảm thiểu hoàn toàn cơn đau từ quá trình gây tê đến khi thực hiện xong.

Khả năng phục hình hoàn hảo: Liên tục kiểm tra khớp cắn trong quá trình lắp mão sứ/mặt dán sứ với Omnicam đảm bảo phục hình chuẩn xác vị trí, góc độ và răng sứ ôm sát viền nướu, không lộ chân răng giả.

dang-ky-tu-van2

Để HIỂU CHI TIẾT hơn về QUY TRÌNH bọc răng sứ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG!


HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI TỪ KHÁCH HÀNG

Nha khoa Paris vinh hạnh là người đồng hành với hàng ngàn nụ cười của khách hàng trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ. Sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng là động lực để trung tâm không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ theo công nghệ hiện đại nhất.

tr

MS 2462: “Kết quả thẩm mỹ, ăn nhai bình thường. Paris chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Tôi rất hài lòng”

tr

MS 4743: “Hai răng mới rất chắc, ăn nhai bình thường lại hài hòa với răng cửa lớn, không ai phát hiện ra là răng giả. Cảm ơn bác sỹ Hải và các y tá đã chăm sóc tôi rất tận tình”

4

Để TẠM BIỆT hàm răng KHIẾM KHUYẾT quá sức tự ti NGAY HÔM NAY!


PHỤC HÌNH RĂNG BỆNH LÝ CHỈ TRONG 3 NGÀY VỚI ƯU ĐÃI 20%

Lựa chọn công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris với ưu đãi lên đến 20%. Tại sao bạn không cho hàm răng của mình một cơ hội được cải thiện đẹp hơn, chắc khỏe hơn với mức chi phí hấp dẫn?

Từ 20/11/2015 – 05/12/2015

Giảm 10% : chi phí khi làm từ 1-5 răng sứ!

Giảm 15% : chi phí khi làm từ 6-10 răng sứ!

Giảm 20% : chi phí khi làm từ 11 răng sứ trở lên!

*Áp dụng cho răng sứ từ 6.000.000đ trở lên!

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

*Lưu ý: Chi phí trên chưa tính Khuyến mại!

tam biet rang o vang xin denm loang mau voi giai  phap tay trang rang chi trong 1h 3

“Nếu bạn đang đối diện với những trường hợp răng bệnh lý kể trên, đừng ngần ngại khi liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đầu ngành. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm lại hàm răng đẹp không tì vết!”

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x