số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Tạm biệt răng cửa xấu chỉ trong 3 ngày với ưu đãi tới 20%

Tạm biệt răng cửa xấu chỉ trong 3 ngày với ưu đãi tới 20%

8 Comments

Răng cửa khiếm khuyết về thẩm mỹ: sứt mẻ, hở kẽ, khấp khểnh, nhiễm màu…khiến bạn mất tự tin? Chỉ trong vòng 3 NGÀY với công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều hiện đại từ Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể TẠM BIỆT RĂNG CỬA XẤU cùng mức giá ưu đãi lên tới 20%. Chương trình diễn ra trong 10 ngày DUY NHẤT từ 10/10/2015 – 30/10/2015 tại nha khoa Paris.

 

1024x768

ƯU ĐÃI TỚI 20% VỚI RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU

TỪ 10/10/2015 – 30/10/2015

Giảm 10% : chi phí khi làm từ 1-5 răng sứ!

Giảm 15% : chi phí khi làm từ 6-10 răng sứ!

Giảm 20% : chi phí khi làm từ 11 răng sứ trở lên!

*Áp dụng cho răng sứ từ 6.000.000đ trở lên!

111

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU CHO THẨM MỸ RĂNG CỬA

Veneer và răng toàn sứ đảm bảo giá trị thẩm mỹ 100% như răng thật, không thể phân biệt đồng thời có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm khi thực hiện đầy đủ chức năng ăn nhai. Có 4 lý do lớn để bạn lựa chọn veneer hay răng toàn sứ cho việc phục hình răng cửa thay vì bất cứ dòng răng sứ nào khác.

f74390623584dc7144d5ce48c5432503

4 LÝ DO LỰA CHỌN MẶT DÁN SỨ VENEER + RĂNG TOÀN SỨ

Vật liệu cao cấp: Veneer và răng sứ chế tác từ khối sứ nguyên chất Lithium Desilicate lành tính với cơ thể, không gây mùi hôi miệng hoặc có vị kim loại trong miệng.

Màu sắc tự nhiên: Độ thấu quang và màu sắc như ngà răng thật, không có bóng mờ màu đen trước ánh sáng , không gây đen viền chân răng như dòng sứ kim loại.

Hình dáng chính xác: Hình dáng, kích thước, vị trí, góc độ, đường viền chân răng, bề mặt, gờ rãnh răng như thật 100%; đảm bảo chuẩn khớp cắn và không kênh lệch.

Độ bền chắc cao: Độ chịu lực trung bình từ 400Mpa – 900Mpa, gấp 4-10 lần so với răng thật. Thực hiện chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

 Để tìm hiểu thêm về Veneer và mão răng sứ, bạn có thể tham khảo >>> TẠI ĐÂY <<< hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn một cách cụ thể cũng như chính xác nhất!

dang-ky-tu-van2
Để XÁC ĐỊNH DÒNG RĂNG SỨ hiện đại nào phù hợp nhất với bạn!

KHẮC PHỤC TOÀN DIỆN MỌI KHUYẾT ĐIỂM CỦA RĂNG CỬA

Với những ưu điểm kể trên, mặt dán sứ veneer và răng toàn sứ kết hợp công nghệ CT 5 chiều hiện đại được coi là giải pháp thẩm mỹ và nhanh chóng nhất trong mọi trường hợp khắc phục khiếm khuyết răng cửa.
Răng nhiễm màu kháng sinh

SO3

Răng mòn men

so2

Răng sứt mẻ

20

Răng thưa – hở kẽ

1

Răng hô vẩu

Răng bị hô vẩu có bao nhiêu cách điều trị?

Răng mọc lệch, khấp khểnh

2

Răng sâu hỏng

6

Hãy liên hệ với trung tâm trong trường hợp bạn chưa nắm rõ tình trạng răng của bản thân và không biết mình phù hợp với mão răng sứ hay mặt dán sứ veneer để được tư vấn chính xác nhất!

dang-ky-tu-van2

Để TÌM HIỂU THÊM những Case điều trị cụ thể với CÔNG NGHỆ CT 5 CHIỀU!

TẠM BIỆT RĂNG CỬA XẤU CHỈ TRONG 3 NGÀY!

Toàn bộ quy trình theo công nghệ CT 5 chiều hoàn tất CHỈ TRONG 3 NGÀY với 2 LẦN HẸN thay vì phải chờ đợi cả tuần lễ như tại các trung tâm khác.

Ngày 1: Thăm khám, sửa soạn mài răng và lắp răng sứ/veneer tạm thời bằng nhựa. Lấy dấu hàm để chế tạo mão sứ/mặt dán sứ.

Ngày 2: Chế tác răng sứ theo quy trình CAD/CAM của tập đoàn Sirona hàng đầu thế giới. Quy trình tự động hóa theo dữ liệu máy tính 100% từ các khâu lấy dấu hàm, phân tích dữ liệu, lên thiết kế mô phỏng 3D và chế tác mài răng sứ.

Ngày 3: Khách hàng quay trở lại trung tâm để lắp răng sứ/mặt dán sứ đã được chế tác. Hoàn thành quá trình phục hình răng cửa thẩm mỹ.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN HÀNG ĐẦU NHA KHOA THẨM MỸ

Sự kết hợp giữa răng toàn sứ với công nghệ phục hình răng CT 5 chiều tại nha khoa Paris đem lại quá trình điều trị hoàn toàn thoải mái, hồi phục nhanh đồng thời đảm bảo hiệu quả khi phát huy hết ưu điểm của vật liệu. page

Thiết kế răng sứ CAD/CAM: Hệ thống CEREC bao gồm máy quét lấy dấu hàm 3D In EOS, phần mềm phân tích dữ liệu và thiết lập mô hình , máy mài sứ In Lab, máy nén In Fire và máy nung sứ Progamat cho phép chế tác mão sứ chỉ trong vòng 15 – 20′ một mẫu răng!

Kỹ thuật mài răng dưới 0,2mm: Trung tâm sử dụng kỹ thuật mài răng bán veneer. Phần men răng bị mài đi để lắp mặt dán hoặc mão sứ chỉ mỏng dưới 0,2mm. Hạn chế tối đa xâm lấn men răng, không hại tủy.

Hệ thống kiểm soát & hỗ trợ giảm đau: Tiến hành gây tê dạng xịt trước rồi gây tê dạng tiêm, giảm thiểu hoàn toàn cơn đau từ quá trình gây tê đến khi thực hiện xong.

Khả năng phục hình hoàn hảo: Liên tục kiểm tra khớp cắn trong quá trình lắp mão sứ/mặt dán sứ với Omnicam đảm bảo phục hình chuẩn xác vị trí, góc độ và răng sứ ôm sát viền nướu, không lộ chân răng giả.

dang-ky-tu-van2

Để HIỂU CHI TIẾT hơn về QUY TRÌNH bọc răng sứ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG!


HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI TỪ KHÁCH HÀNG

Nha khoa Paris vinh hạnh là người đồng hành với hàng ngàn nụ cười của khách hàng trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ. Sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng là động lực để trung tâm không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ theo công nghệ hiện đại nhất.

tr

MS 2462: “Kết quả thẩm mỹ, ăn nhai bình thường. Paris chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Tôi rất hài lòng”

tr

MS 4743: “Hai răng mới rất chắc, ăn nhai bình thường lại hài hòa với răng cửa lớn, không ai phát hiện ra là răng giả. Cảm ơn bác sỹ Hải và các y tá đã chăm sóc tôi rất tận tình”

4

Để TẠM BIỆT hàm răng KHIẾM KHUYẾT quá sức tự ti NGAY HÔM NAY!


CƠ HỘI KHẮC PHỤC RĂNG CỬA XẤU CHỈ TRONG 3 NGÀY VỚI ƯU ĐÃI 20%

Lựa chọn công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris với ưu đãi lên đến 20% chỉ trong 10 ngày duy nhất. Tại sao bạn không cho nụ cười của mình một cơ hội được cải thiện đẹp hơn, tự tin hơn với mức chi phí hấp dẫn?

TỪ 10/10/2015 – 30/10/2015

Giảm 10% : chi phí khi làm từ 1-5 răng sứ!

Giảm 15% : chi phí khi làm từ 6-10 răng sứ!

Giảm 20% : chi phí khi làm từ 11 răng sứ trở lên!

*Áp dụng cho răng sứ từ 6.000.000đ trở lên!

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

*Lưu ý: Chi phí trên chưa tính Khuyến mại!

tam biet rang o vang xin denm loang mau voi giai phap tay trang rang chi trong 1h 3

“Nếu bạn đang đối diện với những trường hợp răng cửa khuyết điểm thẩm mỹ kể trên, đừng ngần ngại khi liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đầu ngành. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm lại hàm răng đẹp không tì vết!”

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

 1. Hà ngọc tâm : :

  Tui đang ở tphcm, tui muốn đăng ký gói dịch vụ của trung tâm nha khoa hoàn mỹ ở địa chỉ nào ở tphcm và tui sẽ đến nơi nào ở tphcm để được khám tư vấn và chữa răng của nha khoa hoàn mỹ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Hà ngọc tâm thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Hiện tại nha khoa có cơ sở tại số 39 Quang Trung quận Hoàn Kiếm Hà Nội bạn nhé. Nha khoa vẫn chưa có cơ sở tại Hồ Chí Minh bạn vui lòng qua các cơ sở nha khoa gần nơi sinh sống để thăm khám. Thân ái!

 2. mydoan : :

  răng của e bị nhiễm màu vàng úa.vậy cho e hỏi em muốn bọc răng sứ dc ko ak.nếu dc thì chi phí bao nhiêu cho một răng sứ vậy ak.và dc răng dc bảo hành bao lâu.

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn mydoan thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Trong email bạn có để lại thông tin răng của bạn bị nhiểm màu, thì có thể khắc phục :
   – Nếu răng nhiểm màu ít thì có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng
   – Nếu răng nhiễm màu nhiều mà không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường thì sẽ phải áp dụng phương pháp chụp răng sứ.
   Tùy thuộc vào tình trạng của kh, mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để được các bác sĩ thăm khám tư vấn đưa ra được phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn nhé.
   Địa chỉ Nha khoa Paris :số 39 Quang Trung Hoàn Kiếm Hà Nội.
   Để hỗ trợ kiểm tra tư vấn tốt nhất bạn vui lòng cung cấp 1 số thông tin sau:
   Họ tên:
   Số điện thoại:
   Tình thành phố đang sinh sống:
   Ngày giờ dự kiến đến Nha khoa tư vấn:
   Nếu cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699. Cảm ơn bạn!

 3. 2 răng cửa của e bị thưa,e muốn sửa thì nên chọn phương pháp nào ạ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn dim thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Hoàn mỹ với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Khắc phục tình trạng răng cửa thưa bạn có thể áp dụng phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ:
   – Nếu mức độ thưa ít bạn có thể áp dụng phương pháp hàn trám thẩm mỹ
   – Nếu mức độ thưa nhiều không thễ khắc phục được bằng phương pháp hàn trám thông thường bạn sẽ dùng phương pháp bọc răng sứ
   Tuy nhiên để đảm bảo cho chế độ ăn nhai lâu dài bạn nên chọn phương pháp bọc răng sứ là cách tốt nhất duy trì kết quả lâu dài cho bạn.
   Mời bạn sắp xếp thời gian ghé qua Nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng răng của bạn để có thể đánh giá chính xác được phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943776699 để đăng ký lịch hẹn trước khi qua thăm khám.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin để Nha khoa hỗ trợ cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái !

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Dim! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Paris. Với trường hợp 2 răng cửa của bạn bị thưa nên áp dụng bọc răng sứ, phương pháp này giúp phân chia đồng đều độ lớn các răng, đồng thời mão răng mới sẽ khít nhau và đẹp như răng thật. Hiện tại chi phí bọc răng sứ:
   Răng sứ kim loại chi phí 1,2-2,5 triệu/1 răng.
   Răng toàn sứ chi phí 5-8 triệu/răng.
   Mời bạn bớt chút thời gian qua trực tiếp Nha khoa Paris để được bác sĩ kiểm tra và thăm khám cụ thể.
   Bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước khi qua tư vấn qua số hotline 0943776699.
   Thân ái!

 4. Nguyễn văn trường : :

  Xin chào.Hàm răng cửa của minh không được đều.co 1 cái nhô ra .xin hỏi có cách nào dúp minh lam hàm răng nó được đều k.
  Xin cám ơn

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x