số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không?

0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Em có nghe rất nhiều đến công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening nhưng không biết thực hư như thế nào. Liệu tẩy trắng răng có hiệu quả không và tẩy trắng răng Laser Whitening có an toàn hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn. Em cảm ơn ạ. (Minh Hùng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Tẩy trắng răng Laser Whitening có an toàn không“của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay với hiệu quả cao và duy trì lâu bền nhất. Công nghệ này dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng, len lỏi khắp bề mặt răng, giúp đánh bật các chuỗi protein gây màu, làm răng sáng bóng một cách nhanh chóng.

Thuốc tẩy trắng được bôi khắp bề mặt răng và dùng tia laser để kích hoạt nên hiệu quả có thể cảm nhận được chỉ sau 10 phút ngồi ghế tẩy trắng và độ sáng bóng của hàm răng có đạt tới mức cao nhất sau 45 phút thực hiện tẩy trắng tại phòng nha.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có an toàn không?Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng hàng đầu hiện nay

Tẩy trắng răng Laser Whitening có an toàn không?

Thực hiện làm trắng răng với công nghệ mới Laser Whitening đảm bảo an toàn và hoàn toàn không gây biến chứng.

+ Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng dụng cụ đặc biệt để không bị dính thuốc.

+ Thuốc tẩy trắng có chứa flo được chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao hoàn toàn không hại đến men răng mà ngược lại còn kích thích quá trình tự bù men răng nhằm tạo ảnh hưởng tích cực lên các mô răng xung quanh.

+ Tia Laser ứng dụng trong công nghệ có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng. Trong suốt quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, do đó không gây ê buốt hay bất kỳ biến chứng nào về sau.

Công nghệ Laser Whitening đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều cho hiệu quả chỉ sau một lần tẩy trắng. Hiện nay, chưa ghi nhận bất kỳ biến chứng nào xảy ra sau khi khách hàng thực hiện với công nghệ mới, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tất cả các chi tiết về công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ được cung cấp bởi Nha khoa Paris. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x