số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Thẩm mỹ răng khiếm khuyết công nghệ Hoa Kỳ tân tiến

Thẩm mỹ răng khiếm khuyết công nghệ Hoa Kỳ tân tiến

0 Comments

Các trường hợp răng khiếm khuyết về thẩm mỹ như răng thưa hở kẽ, răng mọc lệch khấp khểnh, răng hô móm…được gọi chung là sai lệch khớp cắn. Tùy thuộc mức độ nặng nhẹ mà mỗi trường hợp có giải pháp điều trị ưu thế khác nhau. Hiện tại, nha khoa Paris thực hiện thẩm mỹ răng khiếm khuyết toàn diện với công nghệ Hoa Kỳ tân tiến.

rkk

ƯU ĐÃI TỚI 20% VỚI RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU

Từ 20/11/2015 – 05/12/2015

Giảm 5% : chi phí khi làm từ 1-5 răng sứ!

Giảm 10% : chi phí khi làm từ 6-10 răng sứ!

Giảm 20% : chi phí khi làm từ 11 răng sứ trở lên!

*Áp dụng cho răng sứ từ 6.000.000đ trở lên!

111

NHÓM RĂNG THƯA – HỞ KẼ

Răng thưa và hở kẽ nguyên nhân do bẩm sinh cấu trúc răng có tỉ lệ nhỏ so với cung hàm, khi thân răng phát triển không sát khít với nhau hoặc do sự lệch lạc của mầm răng (sai khớp cắn). Răng thưa có thể được điều trị với 3 phương pháp.

1. Hàn trám răng thẩm mỹ

2

Phương pháp này áp dụng cho khe thưa nhỏ dưới 2mm. Chất liệu trám sẽ được đưa lên bề mặt răng và tạo hình chuẩn xác. Làm khít răng thưa với hàn trám răng Laser Tech tại nha khoa Paris có độ bền từ 2-3 năm và cho màu sắc của miếng trám tự nhiên như răng thật. Thời gian phục hình chỉ 20-30′!

2. Bọc răng sứ CT 5 chiều

1

Bọc răng sứ khắc phục răng thưa, hở kẽ lớn hơn 2mm. Răng toàn sứ có độ bền trung bình 10-15 năm, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu chăm sóc cẩn thận. Ngoài việc khắc phục khe thưa, làm răng sứ còn tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt răng đồng thời giải quyết các vấn đề kích thước răng: to, nhỏ, dài, ngắn… Thời gian phục hình trong vòng 3 ngày.

3. Niềng răng mắc cài 3M UGSL

 

20121018162800874238Các trường hợp răng thưa, hở kẽ hơn 2mm đồng thời có nhiều kẽ thưa hoặc răng có tỉ lệ vừa phải nếu trám hay bọc sứ sẽ khiến răng trở nên to quá kích cỡ thì nên sử dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng trung bình mất 1-2 năm nhưng có ưu điểm lớn là không tác động lên răng tự nhiên.

 

NHÓM RĂNG MỌC LỆCH, HÔ MÓM

Răng hô vẩu

Răng bị hô vẩu có bao nhiêu cách điều trị?Răng móm, khớp cắn ngược

ts-nk5Răng mọc lệch, khấp khểnh

2

1. Các trường khấp khểnh, hô móm hợp nhẹ điều trị với Bọc sứ

22

Các trường hợp răng mọc khấp khểnh,thưa, răng hô vẩu hay móm (một số răng mọc thụt vào trong) đều có thể khắc phục bằng biện pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ thường áp dụng nếu số mức độ sai lệch không quá nặng, không phải lý do do xương hàm, có-nhu-cầu-điều-trị-nhanh và đặc biệt phù hợp nếu răng thật đang có những khiếm khuyết bệnh lý khác (sứt mẻ, mòn men, viêm tủy, sâu răng, nhiễm màu kháng sinh…). Quy trình bọc răng sứ chỉ trong vòng 3 ngày.

2. Các trường hợp khấp khểnh, hô móm nặng điều trị với Niềng răng

m22_tab7_pht1
Các trường hợp sai khớp cắn: hô vẩu, móm, khấp khểnh, thưa… quá nặng, thế răng mọc sai vị trí quá nhiều trên toàn bộ hàm thì không nên sử dụng phương pháp bọc sứ mà nên lựa chọn niềng răng chỉnh nha. Niềng răng mất thời gian từ 1-2 năm nhưng đảm bảo bảo tồn răng thật và điều chỉnh khớp cắn chuẩn xác nhất. Chi phí tốt hơn so với bọc sứ toàn hàm điều trị sai khớp cắn.

nha khoa rê chat luong 1
“Những trường hợp khiếm khuyết hình thể răng trên đây có thể được lựa chọn giữa nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Để biết được chính xác tình trạng của mình cũng như có được phác đồ điều trị hợp lý, chuẩn xác, hiệu quả nhất; bạn có thể vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc Gửi câu hỏi tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất!

CHIA SẺ VẤN ĐỀ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY?

Chuyên đề “TƯ VẤN THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN HOA KỲ” với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam – Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám – tư vấn – cung cấp giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng về màu sắc, hình thể, khớp cắn, mất răng…(Xem chi tiết)

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x