số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

2 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn trồng 2 răng bằng phương pháp Implant để có răng dài lâu nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tại Nha khoa Paris thì trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Giá Implant cho răng hàm và răng cửa chênh lệch nhau như thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Phương Dung – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Phương Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng Implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm, nên dù bạn trồng răng hàm hay răng cửa thì cũng không ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant. Chi phí này phụ thuộc vào giá của loại Implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Vì trồng một răng bằng phương pháp ghép răng sẽ bao gồm cả chân răng Implant và thân răng sứ. Bởi vậy, giá trồng răng Implant cũng bao gồm chi phí của trụ Implant và của thân răng sứ. Chi phí tổng này nhiều hay ít phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, bởi mỗi loại Implant và mỗi loại sứ khác nhau có mức giá khác nhau.

Tại Nha khoa Hoàn mỹ, trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại Implant mà bạn  lựa chọn, tuy nhiên, vẫn cần thiết có sự tư vấn của bác sỹ điều trị để bạn có được ca phục hình tốt nhất. Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng Implant cụ thể như sau:

Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể tính đến giải pháp, dùng loại Implant giá thấp với loại răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa và Implant chất lượng tốt với thân răng loại bền chắc giá mềm hơn cho răng hàm. Khi đó trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ giúp bạn bớt đau đầu hơn.

Ngoài ra, hiện nay, nha khoa Paris cũng đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng muốn trồng răng Implant. Quà tặng trị giá 2,5 triệu/trụ Implant. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Về kỹ thuật trồng răng Implant khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia hàng đầu về phục hình răng thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ sáng chế thành công. 4 ưu điểm được cho là nổi bật nhất của Ghép răng Implant 4S bao gồm:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe nên bạn có thể yên tâm khi phục hình tại Trung tâm. Đặc biệt, dẫu ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng giá trồng răng Implant vẫn không đổi.

Nếu còn băn khoăn về việc trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền tốt nhất bạn nên liên hệ về Paris hoặc xin thăm khám và tư vấn trực tiếp tại Trung tâm bằng cách điền thông tin theo form đăng ký dưới đây để có thể yên tâm hơn khi lựa chọn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Đối tác nha khoa Paris
x