số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Kinh nghiệm nha khoa » Trồng răng sứ – Phương pháp thay thế răng mất ưu việt nhất

Trồng răng sứ – Phương pháp thay thế răng mất ưu việt nhất

10 Comments

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng hoàn hảo, đáp ứng các tiêu chí về tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai đồng thời bảo tồn mô răng tối đa. Phương pháp này có thể được thực hiện bằng dưới nhiều hình thức khác nhau như cầu răng, hàm tháo lắp, bọc răng hay cấy ghép Implant. Với từng trường hợp cụ thể của mỗi người, nha sỹ sẽ đưa ra các kỹ thuật trồng răng phù hợp, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

RĂNG SỨ
KỸ THUẬT TRỒNG RĂNG CƠ BẢN KHI MẤT RĂNG

Khi bị mất răng, giải pháp tốt nhất là trồng răng sứ thay vì sử dụng các loạị răng kim loại khác. Với trồng răng sứ, có 4 giải pháp để bạn lựa chọn hoặc được bác sỹ lựa chỉ định tùy thuộc và tình trạng mất răng cụ thể để phục hình thay răng mới.

box03_list01Làm chụp răng sứ

box03_list02Cầu răng

box03_list03Làm hàm giả

box03_list04Ghép răng toàn bộ thân và chân răng

NÊN
CHỌN PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG NÀO PHÙ HỢP?

Mỗi trường hợp răng bị gãy vỡ, hoặc mất răng sẽ thích hợp để áp dụng một kỹ thuật trồng răng cụ thể. Sự lựa chọn phụ thuộc vào chính khách hàng. Trong đó, sự tư vấn của bác sỹ đóng vai trò định hướng quan trọng, giúp xác định đâu là phương pháp đảm bảo nhất để duy trì răng lâu dài.

01Ghép răng toàn bộ thân và chân răng

Kỹ thuật duy nhất giúp trồng răng toàn bộ hiện nay là Implant. Đây là kỹ thuật có thể khôi phục răng hoàn chỉnh từ thân răng tới chân răng. Phương pháp này được các chuyên gia phục hình răng khuyến khích sử dụng bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt và duy trì được vĩnh viễn.
Implant được áp dụng khi gãy răng hoặc mất răng toàn bộ ở một vị trí hay nhiều vị trí răng trên cung hàm.

02Làm chụp răng

Về mặt kỹ thuật, phương pháp bọc lại răng thật bằng một chụp răng nhân tạo có hình thể giống với răng thật, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Cùi răng nhân tạo và cùi răng thật ôm khít nhau đảm bảo cho chụp răng được lưu giữ trong thời gian dài, thậm chí duy trì vĩnh viễn trên cung răng.
Phương pháp này chỉ được áp dụng khi răng bạn bị gãy với tỷ lệ nhỏ, phần răng còn lại vẫn để đảm bảo để mài cùi răng làm điểm tựa cho chụp răng.

03Lắp cầu răng

Giải pháp cầu răng được áp dụng khi mất 1 hoặc một số răng mà tình trạng các răng kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe, đủ sức để làm trụ đỡ cho cầu răng, đồng thời xương hàm chưa tiêu hõm, răng cạnh răng mất chưa bị đổ xiên. Đa số trường hợp lắp cầu răng là do khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi không muốn cấy chân răng.

04Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp được sử dụng để phục hình theo yêu cầu của khách hàng và bệnh nhân trong các trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.Phương pháp cho kết quả phục hình răng kém lâu dài hơn so với 3 phương pháp phục hình còn lại.

Trong tất cả các phương pháp bị mất răng, phương pháp cấy toàn bộ thân và chân răng (Implant) được đánh giá là phương pháp mang tính bảo tồn răng thật cao nhất. Trồng răng Implant cho phép bạn phục hình được răng hoàn hảo mà không phải mài cùi răng thật bên cạnh chiếc răng bị mất như phương pháp cầu răng. Đây cũng là ưu điểm được các bác sỹ Nha khoa đánh giá là có ý nghĩa nhất đối với sức khỏe và bảo tồn răng sinh lý mà khách hàng nên lựa chọn khi mất răng.
Để tìm hiểu cụ thể về từng phương pháp trồng răng, khách hàng có vui lòng truy cập Tại đây.

Tại sao
NÊN CHỌN SỨ KHÔNG KIM LOẠI ĐỂ TRỒNG RĂNG?

Trong tất cả các loại chất liệu răng nhân tạo, sứ không kim loại là vật liệu số 1 để trồng răng an toàn, thẩm mỹ, đảm bảo chức năng và duy trì dài lâu nhất.

01Thẩm mỹ cao

Sứ không kim loại đồng chất, có màu như màu ngà răng. Đặc biệt, sứ có nhiều dòng với độ thẩm mỹ khác nhau, cấp độ trắng đa dạng phù hợp với màu da và màu môi của nhiều người. Do đó, với sứ không kim loại, người mất răng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để có được phục hình răng thẩm mỹ và tự nhiên nhất.

02 Ăn nhai như răng thật

Theo khảo sát độ chịu lực của tất cả các dòng sứ như khoa, loại có độ Mpa thấp nhất khoảng 400, cao gấp đôi so với răng thật. Sứ Cercon có độ chịu lực gấp 9 lần răng thật, riêng Zirconia còn có độ chịu lực tối đa tới 1.200Mpa.Với độ bền đạt ngưỡng gấp hơn 10 lần răng thật, sứ không kim loại hoàn toàn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt nhất, ngang với răng thật.

03 An toàn với cơ thể

Sứ không kim loại chỉ có 1 thành phần đơn chất, đã được chứng minh là không gây ra kích ứng đối với nướu, cạnh lưỡi và má. Trong môi trường axit và thành phần màu của thực phẩm, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. Do đó, sứ đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối với cơ thể.

04 Duy trì dài lâu

Do không bị biến đổi về màu và thành phần cấu tạo, cùng với độ bền chắc tối đa, răng sứ có thể tồn tại được hàng chục năm mà không xỉn màu, mòn mặt, lung lay. Nếu được trồng răng sứ với kỹ thuật đảm bảo, bác sỹ có tay nghề giỏi, răng sứ có thể duy trì vĩnh viễn mà không phải phục hình lại.

NHA KHOA PARIS
ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG UY TÍN

Tại Paris, 100% nha sỹ, bác sỹ nha khoa đều được đào tạo bài bản chính quy tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về các lĩnh vực chuyên môn. Các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu đều đã tốt nghiệp Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ), có nhiều năm công tác tại sỹ tại Bệnh viện RHM Trung Ương. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ hơn 10 năm, các bác sỹ, nha sỹ Paris đã điều trị thành công hàng nghìn case trồng răng thẩm mỹ tính đến cuối 2013.

Trồng răng sứ

Đến với Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được trồng răng bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia và bác sỹ phục hình răng hàng đầu Hoa Kỳ.Ngoài ra, Paris còn sở hữu Laboratory độc quyền chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm đảm bảo tối ưu nhất cho quá trình phục hình răng sứ.

Kỹ thuật viên người Mỹ Thomas trực tiếp phụ trách kỹ thuật tại Labo, có gần 15 năm kinh nghiệm điều hành Labo tại Mỹ, đã hoàn thành 1200 case 16 răng và hàng chục nghìn đơn răng sứ thẩm mỹ tính đến cuối 2013.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG TẠI PARIS?

Các bước trong quy trình trồng răng sứ CT 5 chiều được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế:

Thăm khám và tư vấn
Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng
Lấy dấu răng
Lắp răng sứ

Với mỗi kỹ thuật làm cầu răng, chụp răng hay Implant, khi điều trị, bác sỹ sẽ tiến hành các thao tác theo trình tự vụ thể hơn. Để theo dõi các bước cụ thể và kết quả điều trị cũng như bảng giá chi tiết của từng kỹ thuật, khách hàng có thể tham khảo trực quan Tại đây.

Để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp một trong các cơ sở của nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Vinh. Hoặc bạn cũng có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

 1. Tuấn anh : :

  Tôi mới bị gẫy 1 cái răng cửa. Tôi muốn trồng lại ngay. Cho tôi hỏi giá trồng răng 1 cái sở đây là bao nhiêu. Xin hãy liên lạc qua stt 0974.699.581 thanks

 2. phúc : :

  em ơ hà tĩnh.do tai nạn bị gãy mất 1 chiếc răng cửa hàm trên giờ muốn trồng lại thì chi phí có lớn lắm không a!Sdt:01653912466 liên hệ hô trợ em xíu ac nhé!cảm ơn ac ạ̣

 3. Hạnh : :

  Bác sĩ cho em hỏi em bị hỏng 1 răng cửa bên trên do bị ngã và đi chụp xquang vỡ cả chân răng. Vậy em muốn trồng răng theo cách ct5 thì mất thời gian bao lâu và mất bao nhiêu tiền ạ

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Hạnh thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Áp dụng phương pháp bọc răng sứ chỉ trong trường hợp chân răng còn khỏe, còn trường hợp mất chân răng bạn sẽ phải áp dụng phương pháp cấy implant.
   Trong email bạn có để lại thông tin bạn đã đi chụp xquang, chân răng của bạn bị vỡ thì bạn sẽ phải nhổ bỏ chân răng nhé.
   Bạn vui lòng cầm phim chụp qua TMV để bác sỉ kiễm tra lại tình trạng răng của bạn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn nhé. Để đăng ký lịch hẹn thăm khám bạn liên hệ theo số 0943776699 để được hỗ trợ.
   Nếu có thể bạn để lại 1 số thông tin Nha khoa sẽ liên hệ lại cho bạn:
   – Họ tên:
   – Số điện thoại:
   – Dịch vụ quan tâm:
   – Địa chỉ:
   Thân ái!

 4. van giang : :

  em bị 1 cái răng cửa mọc lệch vậy em có thể dùng phương pháp bọc răng sứ ct5 dc ko

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn van giang thân mến! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư Nha khoa Paris, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
   Răng cửa mọc lệch là tình trạng phổ biến, có 2 cách khắc phục: răng bọc sứ và niềng răng. Tùy theo tình trạng của mỗi khách hàng sẽ áp dụng phương pháp.
   Mời bạn sắp xếp bớt chút thời gian ghé qua nha khoa để được bác sĩ chụp phim thăm khám tư vấn để đưa ra 1 phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 0943.776.699 để đăng ký lịch hẹn.
   Thân ái !

 5. Phát : :

  E bị tai nạn bị gãy 1/2 răng cửa… ko biết e nên điều trị theo phương pháp nào a, chi phí ra sao
  E sẽ làm trước tết hihi Tks bác sĩ

 6. phuong : :

  E bi gay 2/2 cai rang cua tki e nen dieu tri bang canh nao cho hop ly ak.

  • Tư Vấn Nha Khoa : :

   Chào bạn Phương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Nha khoa Paris. Như thông tin bạn để lại, Nha khoa chưa được rõ răng của bạn bị sứt mẻ hay bị mất toàn bộ thân răng để tư vấn phương pháp khắc phục cụ thể. Với trường hợp răng của bạn chỉ bị sứt mẻ, có thể thực hiện hàn trám thẩm mỹ hoặc chụp mão sứ để phục hình lại cho răng. Còn nếu răng của bạn đã mất phần lớn hoặc hoàn toàn thân răng, cần tiến hành trồng răng mới hoặc làm cầu răng sứ để có được hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn thông tin cụ thể hơn mời bạn qua trực tiếp Nha khoa Paris hoặc liên hệ số hotline 0943.77.66.99.
   Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x