số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Giải pháp nào tối ưu cho răng sai lệch khớp cắn?

Giải pháp nào tối ưu cho răng sai lệch khớp cắn?

1 Comments

Câu hỏi:Thưa bác sĩ Paris! Tôi muốn biết các trường hợp như răng hô móm, răng thưa, răng mọc lệch có thể được điều trị ra sao? Răng tôi gần như gặp phải tất cả các khuyết điểm trên nên toàn hàm răng rất xấu, khiến tôi vô cùng tự ti khi giao tiếp. Mong bác sĩ giải đáp cụ thể! (Trần Thu Hồng– Nam Định).

anser Trả lời:
Chào bạn Thu Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn đối với giải pháp cho răng sai lệch khớp cắn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Sai lệch khớp cắn là khuyết điểm rất hay gặp ở răng bất kể do nguyên nhân bẩm sinh hay từ thói quen xấu. Đối với mỗi trường hợp sai lệch khớp cắn như Răng thưa, Răng móm, Răng hô vẩu, Răng mọc lệch khấp khểnh…đều có những giải pháp cụ thể tối ưu nhất.

TRƯỜNG HỢP SAI LỆCH KHỚP CẮN NHẸ – BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

22

15
Các trường hợp răng mọc khấp khểnh,thưa, răng hô vẩu hay móm (một số răng mọc thụt vào trong) đều có thể khắc phục bằng biện pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Bọc răng sứ thường áp dụng nếu số mức độ sai lệch không quá nặng, không phải lý do do xương hàm và có nhu cầu điều trị nhanh, chỉ trong vòng 3 ngày.

TRƯỜNG HỢP SAI LỆCH KHỚP CẮN NẶNG – NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

m22_tab7_pht1

Các trường hợp sai khớp cắn: hô vẩu, móm, khấp khểnh, thưa… quá nặng, thế răng mọc sai vị trí quá nhiều trên toàn bộ hàm thì không nên sử dụng phương pháp bọc sứ mà nên lựa chọn niềng răng chỉnh nha. Niềng răng mất thời gian từ 1-2 năm nhưng đảm bảo bảo tồn răng thật và điều chỉnh khớp cắn chuẩn xác nhất. Chi phí tốt hơn so với bọc sứ toàn hàm điều trị sai khớp cắn.

TRƯỜNG HỢP SAI LỆCH KHỚP CẮN DO XƯƠNG HÀM – CHỈNH HÀM

1day_03 1day_03e 1day_03edMột số trường hợp sai lệch khớp cắn nặng do xương hàm không thể tác động triệt để bởi các phương pháp bọc sứ hay niềng răng mà đòi hỏi biện pháp lớn hơn là can thiệp phẫu thuật. Phẫu thuật chỉnh hàm thường rơi vào 2 trường hợp hàm hô hoặc hàm móm quá nặng. Bên cạnh phẫu thuật chỉnh hàm cần kết hợp với niềng răng chỉnh nha. Để xác định rõ nguyên nhân do xương hàm hay không cần qua chụp phim X-ray. Chỉnh hàm hô móm cần thời gian hồi phục từ 1-3 tháng!

“Những trường hợp sai lệch khớp cắn có thể được lựa chọn giữa nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Để biết được chính xác tình trạng của mình cũng như có được phác đồ điều trị hợp lý, chuẩn xác, hiệu quả nhất; bạn có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0943.776699 – Tel: 0462.929977 hoặc trực tiếp đặt lịch hẹn tại số 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nha khoa Paris sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn! “

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

CHIA SẺ VẤN ĐỀ CỦA BẠN NGAY HÔM NAY?

Nha khoa Paris tổ chức chuyên đề “TƯ VẤN THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN HOA KỲ” với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam – Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám – tư vấn – cung cấp giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng về màu sắc, hình thể, khớp cắn, mất răng…(Xem chi tiết)

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

  1. Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em mọc răng đầu là hai răng cửa hàm dưới rồi đến hai răng lanh hàm trên như vậy có sao không ạ. vì thường em thấy bé nào cũng mọc răng cửa trước nhưng bé nhà em lại mọc răng lanh rồi đến 2 răng cạnh răng lanh chứ chưa mọc răng cửa. Cảm ơn bác sĩ nhiều

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x