số 1 nha khoa thẩm mỹ
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh nhất?

Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh nhất?

0 Comments

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp em khi hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh nhất ạ? Hàm răng của em về cơ bản không quá xấu, màu răng đẹp, không bị vàng xỉn, các răng cũng rất đều với nhau. Duy chỉ có hai chiếc răng cửa là bị thưa nhẹ khoảng hơn 1mm gì đấy. Cho nên em muốn chỉnh lại cho hàm răng thật hoàn hảo trong thời gian ngắn vì sắp tới em sắp ra nước ngoài định cư. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Bảo Ngọc – Hà Nội)

anser Trả lời:
Chào bạn Bảo Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:1

Bọc sứ răng cửa vừa làm đẹp răng lại gúp răng hết thưa tại Nha khoa Paris

Theo những gì bạn mô tả thì bạn đang sở hữu hàm răng mà khá đẹp, chỉ có một khiếm khuyết nhỏ là răng cửa thưa. Trong trường hợp này, chỉ áp dụng những cách thẩm mỹ răng đơn giản nhưng hiệu quả mà không cần phải tác động tới các răng trên toàn hàm.

Vậy hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh nhất?

Với mong muốn chữa hai răng cửa thưa bằng cách nhanh nhất, bạn có thể cân nhắc áp dụng một trong hai phương án là bọc răng sứ và hàn trám răng.

Bọc răng sứ chữa thưa răng cửa

Đây là cách dùng hai vỏ chụp răng bằng sứ có hình thể đẹp, hài hòa với những chiếc răng còn lại trên toàn hàm răng, nhưng có kích cỡ to hơn đôi chút so với răng cửa thật. Mục đích của việc gia tăng kích cỡ răng chính là để khi chụp lên cùi răng thật, sẽ làm cho khe thưa răng cửa biến mất hoàn toàn. Hai răng cửa sẽ sát khít với nhau, với hình thể và màu răng tương đồng với hàm răng thật của bạn. Nhờ thế, dù có răng sứ nhưng hàm răng của bạn trông vẫn tự nhiên và đẹp hoàn hảo hơn, không còn khiếm khuyết răng cửa thưa. Thời gian bọc sứ cần 2 lần hẹn nhưng chỉ trong vòng 3 ngày là hoàn thành mọi quy trình.

Hàn trám răng chữa thưa răng cửa

Hàn trám răng chỉ sử dụng cho các khe thưa dưới 2mm. So với bọc sứ thì độ bền của trám răng không bằng, chỉ từ 2-3 năm là bạn nên đi làm lại miếng trám. Tuy nhiên, trám răng Laser Tech với vật liệu thông dụng hiện nay là compossite vẫn có đủ khả năng làm khít khe răng một cách tự nhiên nhất với màu sắc tương đồng với ngà răng thật. Thời gian trám nhanh thì chỉ cần 1 lần hẹn trong khoảng 20-30′ là hoàn thành.

Trong trường hợp bạn muốn được bác sỹ trực tiếp tư vấn về vấn đề hai răng cửa thưa chữa thế nào nhanh nhất có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ GÌ?

Nha khoa Paris tổ chức chuyên đề “TƯ VẤN THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN HOA KỲ” với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam – Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám – tư vấn – cung cấp giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng về màu sắc, hình thể, khớp cắn, mất răng…(Xem chi tiết)

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

Các tin khác

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Đối tác nha khoa Paris
x